Mẫu thiết kế quán bar hiện đại trẻ trung năng động

Mẫu thiết kế quán bar hiện đại trẻ trung năng động

 

 

Kiến trúc sư Giuliano Marchiorato đã đồng hành thiết kế quán bả kể từ khi nó ra đời, trong dự án đầu tiên, kết quả mang lại phong cách thiết kế mạnh mẽ và trẻ trung, mang đến một dấu ấn đậm nét và đề cập đến khái niệm chính của thương hiệu thông qua các tông màu tối, bê tông và ánh sáng.

Đối với dự án mới này, ý tưởng là duy trì bản sắc đã được thiết lập và hợp nhất trước đó, nhưng mang lại các yếu tố mới, ý tưởng mới và khái niệm mới. Trong nội bộ, các sắc thái và vật liệu được giữ – tông màu tối, gạch và gỗ. Cảm giác được mong đợi sẽ mang lại cho những người vào môi trường là ở trong một quán bar “dưới lòng đất” – với bầu không khí “mát mẻ” và dễ chịu.

Mặt khác, mặt tiền có một suy nghĩ riêng: cần phải đổi mới và đưa ra đề xuất hợp thời trang mà thanh này yêu cầu mà không làm mất đi bản chất áp dụng cho dự án nội bộ. Nằm trong một khu vực cao quý và trẻ trung của thành phố, quán bar – nơi sẽ nằm cạnh rất nhiều quán bar và nhà hàng thú vị khác – cần phải nổi bật theo một cách nào đó. Một phụ lục của tòa nhà hiện tại đã được đề xuất để phù hợp với quyền truy cập vào quán bar, thiết kế của nó dựa vào sự xuất hiện của công chúng và gạch thủy tinh ở mặt tiền mang lại sự khác biệt này và nhằm thu hút sự chú ý của công chúng thông qua việc sử dụng vật liệu này truyền thống về bản chất, nhưng được áp dụng một cách bất thường trong một dự án quốc tế.

Vào ban đêm, với đèn bên trong bật lên, mặt tiền trở thành một khối thủy tinh lớn tỏa ánh sáng, hiệu ứng này rất tinh tế và củng cố thêm bản sắc của dự án với cảm giác rằng toàn bộ tòa nhà là trên ánh lửa.

Đọc thêm về thiết kế nhà đẹp | 500 mẫu nhà đẹp hot nhất vn 2019

Theo Archdaily