noi-that-nha-pho-113

Thiết kế ngôi nhà được dựa những mảng chiều rộng, dài, nông, sâu rất đầy đủ hình thành nên những góc cạnh hợp lý mang lại sự gọn gàng cho căn phòng. Với mục đích chính là ngôi nhà với không gian mở nên mảng xanh rất được chú trọng. Do đó việc trồng cây quanh nhà góp phần tạo nên những mảng tiểu cảnh cây xanh thật sinh động tạo cảm giác thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-nha-bep-113 thiet-ke-noi-that-113 noi-that-nha-pho-dep-go-vap-113

Không gian phòng ăn và phòng bếp của gia đình được thiết kế tạo được thiết kế ấn tượng mới tone màu trắng làm chủ đạo với bộ bàn ăn làm từ gỗ đơn giản nhưng phù hợp với cảnh quan xung quanh.

noi-that-phong-ngu-dep-113

Sắc màu đỏ tươi tắn được làm màu chủ đạo cho hai cô con gái của gia chủ. Là phòng cho trẻ em nên việc trang trí nội thất phòng cũng không quá cầu kì gây rối mắt bởi những nội thất xung quanh. Hai chiếc giường được đặt sát mép tường kết hợp tủ hộc tường trưng bày những con gấu bông, búp bê xinh xắn đáng yêu.

mau-phong-tam-dep-113

Phòng tắm sử dụng Lavabo màu trắng cao cấp gắn vòi sen inox được đặt trên bệ cao kèm với tấm gương rộng lớn giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình sử dụng một cách tốt nhất.

>>Tham khảo thêm 100 mẫu nhà nha pho hien dai nhất 2017