Đối tác:cong ty thiet ke nha| nha xinh center, Mẫu rèm cửa đẹp| cac mau biet thu hien dai| Rèm châu âu chuyên cung cấp rèm cửa chống nắng, nha xinh so 1, cung cấp rèm cuốn chống nắng, rèm vải chống nắngrèm văn phòng chống nắng giá sỉ, rèm gỗ chống nắng cao cấp, mau nha xinh 2017,
Home » Tin Tức » Mặt tiền nhà đẹp có khả năng biến hình như robot
Mặt tiền nhà đẹp có khả năng biến hình như robot

Mặt tiền nhà đẹp có khả năng biến hình như robot

Những tấm M có khả năng tái định vị tháo ráp một cách dễ dàng để có thể di chuyển được, được tạo thành từ nhiều thành phần riêng biệt có thể được nối theo nhiều cách khác nhau cho một ma trận các khung hỗ trợ mô đun tạo nên một mặt tiền nhà đẹp có kiến trúc độc đáo.

mat-tien-nha-dep-1

mat-tien-nha-dep-2

Các khung của ngôi nhà có thể được lắp ráp và tháo rời theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu thay đổi. Nhà M, được làm từ hệ thống M-vironment, bao gồm một loạt các tấm hình chữ nhật được gắn với bản lề với một khung lưới không gian mở có bảy khối liên động.

mat-tien-nha-dep-3

mat-tien-nha-dep-4

Các giá đỡ và khung hình khối được hỗ trợ bởi các chân điều chỉnh, được gắn vào chân đế chịu tải. Trong nhiều trường hợp, các khung đỡ không yêu cầu nền móng, và chúng có thể được điều chỉnh để phù hợp với sự biến đổi địa hình. Tất cả các thành phần M-house đều có thể hoán đổi cho nhau, và có thể tăng hoặc giảm về số lượng và kích cỡ làm cho mặt tiền ngôi nhà đẹp có thể biến đổi một cách linh hoạt.

mat-tien-nha-dep-5

mat-tien-nha-dep-6

Các tấm M-house hiện có được lắp ráp với một khung kết cấu bằng thép hỗ trợ các tấm mỏng của một hỗn hợp bê tông. Ngôi nhà có thể được thiết kế để tự cung cấp năng lượng, như là mặt trời và gió.

mat-tien-nha-dep-7

mat-tien-nha-dep-8

mat-tien-nha-dep-9

Tấm M-vironments được phát triển để phù hợp với một loạt các thị trường. Với kích cỡ, hình dạng, vật liệu và loại bảng khác nhau, hệ thống có thể được sử dụng cho các cấu trúc triển lãm, gian hàng, môi trường chơi cho trẻ em, không gian bán lẻ, các môđun thiết kế nhà đẹp và nhiều ứng dụng thương mại khác. Nhà M là để bán và để biết chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của Michael Jantzen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*