Đối tác:cong ty thiet ke nha| nha xinh center, Mẫu rèm cửa đẹp| cac mau biet thu hien dai| Rèm châu âu chuyên cung cấp rèm cửa chống nắng, nha xinh so 1, cung cấp rèm cuốn chống nắng, rèm vải chống nắngrèm văn phòng chống nắng giá sỉ, rèm gỗ chống nắng cao cấp, mau nha xinh 2017,
Home » Tư Vấn Kiến Trúc » Tối Giản Không Gian Trong Căn Hộ Hiện Đại
Tối Giản Không Gian Trong Căn Hộ Hiện Đại

Tối Giản Không Gian Trong Căn Hộ Hiện Đại

Với những căn hộ cao cấp, việc thiết kế trang thiết bị lắp đặt cố định vào tường như hệ thống tủ âm của phòng ngủ, hệ thống tủ bếp, tủ chứa đồ… một cách thận trọng sẽ giúp hoạch định các không gian chức năng hợp lý nhất với nhu cầu sinh hoạt của gia đình, tiết kiệm diện tích, thời gian và chi phí khi thi công, tránh những sửa đổi không cần thiết.

thiet ke nha depCách tổ chức không gian mang lại điểm nổi bật nhất chính là việc tách khu vực bếp nấu ra một phòng riêng, vì theo người thiết kế – đặc trưng món ăn Việt thường nặng mùi sẽ gây ảnh hưởng tới các khu vực khác. Bàn ăn được bố trí ở phòng khách cũng là phòng sinh hoạt chung, ngay chỗ khách vừa bước qua sảnh đón.

noi that depVị trí này khá “lạ”, song so với thiết kế thực tế của căn hộ thì được xem là giải pháp thuận lợi nhất cho giao thông trong nhà, hơn nữa còn thể hiện sự thân thiện, gần gũi, mến khách của gia chủ.

nha xinh

“Phần mềm” trong nội thất như bàn ghế, đồ trang trí… sẽ do gia chủ tự lựa chọn để thể hiện nên cá tính trong tổ ấm của chính mình.

mau noi that dep

Tạp Chí Nhà Xinh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*