Căn nhà được thiết kế độc đáo ở Úc

nhà úc

Trong dự án tái cấu trúc nhà ở Melbourne, nhiều yếu tố hạn chế có thể làm nản lòng chủ nhà và kiến ​​trúc sư.

Khu đất xây dựng cho căn nha xinh 90 tuổi hiện tại, một phòng thu riêng và một sân sau nhỏ. Khu trung tâm ngôi nhà được thiết kế rất độc đáo theo một phong cách mới lạ. Ngoài ra, nhà ở hiện cảnh quan theo kiểu đường phố theo kiểu khu phố cổ ngày xưa.

Nhà lá1

Gia đình bốn người đã nói rằng: họ muốn có một không gian ăn uống nhà bếp mới có thể liên kết ngôi nhà thông qua phòng khách Họ muốn cả hai tòa nhà hiện tại được cải tạo hoàn chỉnh và họ muốn có một khu vườn rau.Và họ muốn căn nhà và lối sống của họ trở có thể găn kết lại được với nhau trở lên thân thiết và gần gũi hơn.

Nhà lá 4

Giải pháp tốt nhất mà kiến trúc sư đưa ra là thiet ke nha theo phong cách cổ với những tấm lợp mái cho ngôi nhà để vẫn giữ nguyên được kiến trúc cũ của ngôi nhà

Kiến trúc sư người Melbourne Damian Rogers đã xem lại hình dạng của tam giác của ngôi nhà và tạo ra khung cấu trúc góc cạnh của thép chống lại thời tiết. Khung thép trên mái như là người bảo vệ của ngôi nhà trong  mọi điều kiện thời tiết.

Nhà lá 3

Tấm lợp mái được làm bằng kính tạo điều kiện cho ánh sáng vào nhà, và xung quanh căn nhà được trồng nhiều cây xanh tạo bóng mát cho căn nhà và mang đến sự gẫn gũi với thiên nhiên.

Toàn bộ không gian ngôi nhà, bao gồm cả căn hộ hiện tại với phần mở rộng thêm là 250 mét vuông.Tầng trệt có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng sách, phòng tắm, nhà bếp.

Nhà lá 5

Ngoài vòm thép ấn tượng, tính thẩm mỹ nhất của tầng trệt là ba sàn kết nối liền mạch với bên ngoài. Rogers nói rằng “Chúng tôi đã đưa ra lựa chọn loại bỏ lớp patina nhưng khách hàng coi đó là một phần của kết cấu tòa nhà và Muốn giữ nó. “

Nhà lá 7

Tầng trên bao gồm một khu vực tĩnh tâm và một khu vườn trên tầng mái, giải pháp của Rogers cho việc thiếu không gian làm vườn được nhấn mạnh bởi không gian nhà ở tăng lên.

Khu vườn rau theo mong muốn của chủ nhà được hoàn thành, với khu vườn gia đình trồng cà chua, ớt, dưa chuột và nhiều loại rau khác. “Họ nói rằng họ hiếm khi mua rau trong những ngày này và nó đã trở nên khá hấp dẫn”, Rogers cho biết.

Những kiến trúc nhà đẹp thiết kế độc đáo và sang trọng nhất tại “thiết kế nhà

Nhà lá 6

Nhà lá cây10

Đọc thêm những mẫu mau nha xinh khác bạn vào trang: nhaxinhsaigon.com để xem thêm.