3 xu hướng thiết kế nhà 2016

xu huong thiet ke nha 2016 04

Bạn thích phong cách hiện đại và còn đang trăn trở tìm kiếm ý tưởng nội thất cho bản thiết kế căn hộ của mình thì đây chính là những chỉ dẫn đầy hữu ích. Tạp chí Nhà Xinh xin giới thiệu đến độc giả 3 xu hướng thiết kế nhà nổi bật trong năm 2016 với những mẫu thiết kế nhà đẹp chỉ có trong tưởng tượng. Những thiết kế tuyệt nhất cho ngôi nhà của bạn
Thiết kế cầu thang ấn tượng

xu huong thiet ke nha 2016

xu huong thiet ke nha 2016 11 Cầu thang giờ không chỉ là để đi lên và xuống nữa, nó đã trở thành nơi thử thách khả năng thiết kế của những kiến trúc sư. Các vật liệu được sử dụng, các loại cấu trúc… tất cả đều đang được sử dụng, bổ sung và tưởng tượng đầy mới lạ. Và kết quả là mỗi chiếc cầu thang đều mang theo phong cách thiết kế hiện đại, cầu thang bây giờ là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong không gian sống gia đình.

xu huong thiet ke nha 2016 11

xu huong thiet ke nha 2016 02 xu huong thiet ke nha 2016 03

Tường đen cho căn bếp – một phần không thể thiếu

Xuất hiện từ lâu nhưng đến tận bây giờ những bức tường đen mới khẳng định được vị thế của chúng. Bạn không thể phủ định vai trò và lợi ích to lớn mà những mảng tường đen này mang lại. Bức tường đen này là nơi được bạn sử dụng để nhắc nhở, ghi chú những công thức nấu ăn hay hoặc điểm lại những món nguyên liệu còn có sẵn trong nhà bếp. Đồng thời, chúng còn là nơi cho bạn phát huy khả năng sáng tạo nấu nướng, với những món ngon để đời của bản thân. Ưu điểm khác phải nhắc đến của chúngchính là tường màu đen giúp bạn dễ dàng giữ chúng sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

xu huong thiet ke nha 2016 05

Thoả sức sáng tạo cho người nội trợ

xu huong thiet ke nha 2016 06

Tường đen để ghi chú Menu các ngày trong tuần
xu huong thiet ke nha 2016 07

Ghi những công thức nấu ăn ngon tuyệtxu huong thiet ke nha 2016 08

Thiết kế chia đôi không gian

Những mảng tưởng nhỏ hay thiết kế lò sưởi giữa nhà đang được sử dụng như đường giới hạn chia đôi không gian cho căn phòng. Cũng giống như việc bạn lựa chọn đồ nội thất đa năng, việc thiết kế chia đôi không gian như một cách đa dạng hóa không gian sống, mở rộng chúng hơn diện tích thực tại. Chắc chắn là bạn sẽ thấy thật thú vị khi sở hữu một căn phòng gần nhau theo hai lối trang trí hoàn toàn khác nhau.

Hãy tham khảo mẫu thiết kế “nhà phố đẹp” có xu hướng thiết kế mới của tương lai

xu huong thiet ke nha 2016 09

Lò sưởi là vách ngăn giữa phòng ăn và phòng kháchxu huong thiet ke nha 2016 10
xu huong thiet ke nha 2016 12

Mời quý khách xem thêm nhiều mẫu thiết kế không gian nhà đẹp khác của chúng tôi.