5 Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự đón đầu trong năm 2022

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án công trình nhà ở đẹp, với ý tưởng thiết kế sáng tạo thu hút được nhiều chủ đầu tư. Hiện đại và sang trọng là yếu tố làm nên mẫu thiết kế biệt thự với công năng nội thất khá sang cho gia chủ. Sau đâu là 5 xu hướng mẫu thiết kế nội thất biệt thự được khảo sát theo nhu cầu của chủ đầu tư. 

1. Xu hướng thiết kế nội thất chú trọng đến công năng

Thiết kế nội thất biệt thự chú trọng công năng
Thiết kế nội thất biệt thự chú trọng công năng

Hiện đại, sang trọng là yếu tố tạo dựng được sự tiện nghi và đầy đủ trong công năng sinh hoạt thường ngày, do vậy chủ nhà thường chọn cách bài trí nội thất đẹp với công năng không quá rườm rà, tính tiện nghi cần thiết và mang đến sự thoải mái cho gia chủ nghỉ ngơi, làm việc, học tập, vui chơi. 

2. Xu hướng thiết kế nội thất mang tính tối giản, hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất  biệt thựphong cách hiện đại

Tính tối giản trang trí thiết kế nội thất biệt thự không chỉ đối với những căn biệt thự đồ sộ hay gia  những căn biệt thự mini điều có xu hướng thiết kế nội thất chú trọng đến công năng tối giản, mang đến công năng hiện đại, tinh tế. Lượt bỏ yếu tố họa tiết hoa văn rườm rà thay vào đó là vẻ đẹp thanh lịch, mang không gian ấn tượng cho gia chủ. 

      => Bài viết tham khảo: Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng khiến bạn không khỏi xuýt xoa

3. Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp

Nội thất biệt thự với chất liệu gỗ
Nội thất biệt thự với chất liệu gỗ

Khai thay yếu tố sử dụng gỗ công nghiệp để trang trí và cải tạo thành nội thất thông minh để thay thế cho gỗ tự nhiên. Đặc biệt với gỗ công nghiệp được thiết kế và thi công lắp đặt mẫu mã đẹp, sang trong mà còn đặc biệt mang chi phí giá thành thấp hơn so với chất liệu tự nhiên. 

4. Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự với không gian xanh 

Nội thất biệt thự với không gian xanh mát
Nội thất biệt thự với không gian xanh mát

Căn nội thất đẹp không chỉ kiến tạo không gian đẹp mà còn mang đến sự thư thái trong gia đình. Hiện nay khá nhiều gia đình mang thiên nhiên vào trong cuộc sống thường ngày, chính vì vậy mà việc bài trí sử dụng cây xanh vào nội thất  chính là xu hướng đang thịnh hành khá “hot” hiện nay. Nội thất cây xanh mang đến thông điệp yêu thiên nhiên, sống gần gũi với thiên nhiên. 

5. Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nghiên về nét đẹp cổ điển

Nội thất biệt thự phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển

Phong cách nội thất hiện đại được khá nhiều bạn trẻ yêu thích,ngược lại đối với những gia đình lớn tuổi thì họ ưa chuộng phong cách nội thất cổ điển mang sự hoài niệm, yếu thích nét đẹp hoa văn, phức tạp. Chú trọng vào nội thất gỗ tự nhiên mộc mạc, giản dị. Ngoài ra chi tiết hoài niệm được sử dụng tông màu trầm nâu mang phong cách hương vị gia đình. 

Nhà Xinh vừa giới thiệu sơ bộ dự đoán về 5 xu hướng thiết kế nội thất biệt thự sẽ “ làm mưa làm gió” xu hướng thiết kế nhà đẹp trong tương lai. Đừng quên theo dõi website Nhà Xinh  cập nhật nhiều thông tin, kiến thức quan trọng cho dự định xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.