Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng khiến bạn không khỏi xuýt xoa

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp

Với sự phát triển vượt bậc của xã hội, nhu cầu xây dựng nhà ở được chủ đầu tư quan tâm, nhất là việc xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà đẹp hiện nay, phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày, chi phí xây dựng phù hợp với túi tiền chủ gia chủ. 

Chia sẻ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng siêu sang 

Nhà Xinh gửi đến bạn Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng khiến bạn không khỏi xuýt xoa khen ngợi trong những năm trở lại đây.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng không gian sân vườn 

Biệt thự mái Thái 2 tầng với không gian xanh mát
Biệt thự mái Thái 2 tầng với không gian xanh mát

Mẫu thiết kế kiến trúc sân vườn của căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng là một mẫu nhà đẹp thực sự đáp ứng được những tiêu chí xây dựng tốt nhất cho gia đình. Thiết kế không gian sống tràn đầy sức sống, cung thiết kế nội thất tiện nghi, phù hợp cho gia đình 3 thế hệ chung sống.

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu sang trọng

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp
Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng thường được thiết kế nguy nga, có bố cục  sắp xếp ý tưởng rõ ràng, hài hòa với khu đất hiện có của gia chủ. Ngôi nhà có bố trí không gian bãi đỗ xe tự động, lan can được thiết kế phòng khoản với vẻ đẹp nhôm đúc uốn cong, sân vườn được bố trí với đái phun nước mang đến không gian mát được đưa vào ngôi nhà đẹp. Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế khá đẹp, đẳng cấp, tính thẩm mỹ nghệ thuật cao.  Mức độ chi tiết và tinh xảo của căn biệt thự rất cao, đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, trang trí.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp như lâu đài

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu lâu đài
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu lâu đài

Đặc điểm nổi bật khi thiết kế biệt thự 2 tầng với kiến trúc đồ sộ, ngoại thất  biệt thự được bố trí với không gian sang trọng, hệ thống trụ cột bo viền tròn, phần lan can được thiết kế với kiến trúc hoa văn uốn cong, thức cột đực điêu khắc vô cùng hoàn hảo với điểm nhấn dát vàng, phần mái chóp được thiết kế hài hòa với kiến trúc mang tính nghệ thuật, trên chóp mái được thiết kế với vài hình chóp mô hình tháp. Sân vườn được kiến tạo và bố bí khoa học, lối đi ngôi nhà được kiến 

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng vẻ đẹp tinh tế

Biệt thự 2 tầng với thiết kế sang trọng thanh thoát
Biệt thự 2 tầng với thiết kế sang trọng thanh thoát

Việc sử dụng hệ thống hàng rào làm tâm điểm chú ý khi có ý định bước vào ngôi nhà, khung cửa nhôm và sắt được bố trí kiên cố cho ngôi nhà. Điểm khác biết trong căn biệt thự chính là phong cách thiết kế luôn chưa đựng đến  được cá tính của gia chủ. Với mẫu thiết kế này ngoại thất được thiết kế khá đơn giản, nhưng thể  hiện được vẻ vững chắc hoàn thiện cho ngôi nhà đẹp. Trụ cột được thiết kế khá phóng khoáng, bền, vững chắc. 

   => Bài viết tham khảo: Top 5 xu hướng thiết kế kiến trúc đón đầu năm 2021 – 2022

Mẫu biệt thự 2 tầng  mái Thái siêu đẹp

Biệt thự 2 tầng kiểu vườn đẹp
Biệt thự 2 tầng kiểu vườn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng siêu sang này thường được điểm nhấn hoàn hảo với kiến trúc trụ cột, khỏe khoắn tạo được thể vững chãi cho gia đình. Cây xanh thiết kế khá nhiều không gian xanh, mái ngói được vận dụng và khai thác tạo được thế vững chắc cho ngôi nhà đẹp, tầng 2 của ngôi nhà được bố trí với view  ban công được thiết kế khá thoáng để gia chủ có thể nhìn thấy cảnh view ngoại thất, ngắm được phong cảnh ngôi nhà tuyệt đẹp.

Trên đây là 5 mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng được quan tâm, ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo thu hút được điểm nhấn hoàn hảo cho gia chủ. Hi vọng rằng quý khách sẽ có được một sự lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với khu đất của gia đình mình hiện có.