Mẫu thiết kế nhà không gian mở nhiều ánh sáng tự nhiên

Mẫu thiết kế nhà không gian mở nhiều ánh sáng tự nhiên

 

Mamurbaba House Orkun Nayki 4

Mamurbaba House Orkun Nayki 19

Mamurbaba House là một ngôi nhà xinh gia đình được thiết kế trên mảnh đất rộng 817 m2. Nó được thiết kế với mức sống của một gia đình là trọng tâm của chúng tôi. Xem xét tính năng động của khu vực trong thiết kế dự án, chức năng, tính đơn giản và tính bền vững của cấu trúc được ưu tiên. Một phong cách tối thiểu, đơn giản và minh bạch được áp dụng trong thiết kế mà không ảnh hưởng đến dòng hiện đại. Theo hướng này, nội dung, tính tự nhiên và khả năng tương thích của các không gian, định hướng và vật liệu được sử dụng được cung cấp. Nó hoàn toàn tương thích với tự nhiên, bền vững và vượt thời gian.

Mamurbaba House Orkun Nayki 2

Mamurbaba House Orkun Nayki 11

5 South Elevation Orkun Nayki Architecture

Mamurbaba House Orkun Nayki 25

Cấu trúc được định hình ồ ạt xung quanh 2 trục. Sự phân mảnh này ngăn cách khu vực sống và ngủ của nhà ở. Trong thiết kế của tòa nhà, nó nhằm mục đích tăng cường hiệu ứng của ánh sáng tự nhiên bằng cách giữ cho các bề mặt kính mở tối đa. Điều này khuyến khích càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp đã được chuyển đổi thành một khu vực sử dụng duy nhất và được coi là tâm điểm của tòa nhà.

Mamurbaba House Orkun Nayki 20

9 Plan Orkun Nayki Architecture

Mamurbaba House Orkun Nayki 10

Mặt tiền và lớp phủ mái được làm bằng nhôm anod hóa và bề mặt trong suốt, cung cấp một sự chuyển tiếp trơn tru. Cửa kính đảm bảo tính toàn vẹn của cả hiệu ứng bên trong và bên ngoài. Điều này cũng được kết hợp với thiết kế nhôm để cung cấp trải nghiệm không gian không giới hạn bằng cách cung cấp các góc nhìn khác nhau thông qua chuyển tiếp trong nhà và ngoài trời.

Mamurbaba House Orkun Nayki 17

Đọc thêm https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/nhung-mau-biet-thu-3-tang-dep-khong-tuong.html

Theo Archdaily