4 Phong cách thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Qua cuộc khảo sát thực tế nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay của đại đa số chủ đầu tư đều mong muốn xây dựng thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với phổi cảnh cây xanh. Thời tiết nắng nóng, biến đổi khí hậu thì việc thiết kế kiến trúc sân vườn mang đến nhiều công năng và tiêu chí hoàn thiện sân vườn. Sân vườn là yếu tố cần thiết tạo được nơi vui chơi, hoạt động thể thao gia đình.

Biệt thự vườn 2 tầng là gì? 

Biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Đây là công trình xây dựng nhà ở với số tầng tối đa là 2 tầng, công trình nhà ở gắn liền với khuôn viên sân vườn, hồ bơi xanh, tiểu cảnh cây xanh hài hòa, đồng thời chi phí xây dựng với thấp phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư. 

Giới thiệu 5 phong cách thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Mỗi phong cách thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đều mang ưu điểm đặc trưng riêng. Mỗi không gian thiết kế kiến tạo nhiều mẫu nhà đẹp theo đúng nhu cầu và sở thích của gia chủ. Bạn đọc có thể chọn cho mình một phong cách thiết kế sân vườn cá tính dưới đây.

Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại
Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

 Yếu tạo nên kiến trúc biệt thự vườn đẹp chính là nguyên tắc sử dựng họa tiết hình khối xếp chồng lên nhau tạo được tâm điểm chú ý công trình thu hút cho gia chủ. Không chỉ vậy kiến trúc ngoại thất và nội thất được gia chủ vận dụng vật liệu mới như kính, khung cửa nhôm, đá, gỗ, bê tông, đá có văn mây, tổng thể kiến thức ngôi nhà được xây dựng bố cục rõ ràng, chúng mang đến sự rộng hơn, thoáng hơn.

Xem thêm: Biệt thự có hồ bơi đẹp, biệt thự nhà vườn có hồ bơi

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách cổ điển

Biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp
Biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp

Nhắc đến mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng thường được xây dựng khá rộng rãi trên khu đất, công trình đồ sộ với họa tiết, phù điêu, phào chỉ mang tính nghệ thuật cao. Bài trí phụ kiện hệ thống trụ cột làm tâm điểm cho gia chủ mỗi khi bước vào ngôi nhà của mình. Nội thất còn mang đến công năng dát vàng sang trọng, họa tiết trang trí ngoại thất, phụ kiện nội thất đắt đỏ. 

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng vườn phong cách châu Âu

Biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Châu Âu
Biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Châu Âu

Ý tưởng thiết kế biệt thự phong cách châu được chú trọng với chất liệu gỗ hơn là những ngôi nhà được sử dụng chất liệu bê tông. Bởi gỗ được xem là nguyên liệu sạch tự nhiên, không chứa CO2 hơn so với bê tông, thép. Độ an toàn và tính  thẩm mỹ của chất liệu gỗ cao. Đáng lưu ý cho phong cách thiết kế biệt thự phong cách châu Âu hướng đến nhu cầu về sức khỏe, gia đình nhiều hơn, do vậy phụ kiện nội thất được sử dụng chất liệu gỗ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt, sàn gỗ được quan tâm. 

Xem thêm: Mãn nhãn 5 mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp hoàn mỹ

Thiết kế biệt thự vườn mang phong cách tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển với không gian kiến trúc sang trọng và hiện đại và cổ điển hài hòa với nhau tạo được tìm năng mẫu nhà được xây dựng phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể bài trí với công năng và mong muốn kiến trúc theo sở thích của mình, đặc trưng nổi bật phần sơn được sử dụng  gam màu trắng chủ đạo. Phần tường nội thất được trang trí hình viền ô vuông tạo điểm nhấn cho tường.

Trên đây là những phong cách biệt thự vườn 2 tầng được sự quan tâm khá nhiều từ chủ đầu tư, đừng quên theo dõi Nhà Xinh để cập nhật nhiều phong cách kiến trúc biệt thự đẹp cho bạn nhé.

Xem thêm về 9999 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Sang Trọng 2022