Bước vào không gian làm việc của Uber chi nhánh London

Công ty Uber đang rất hot hai năm trở lại đây trong lĩnh vực chuyên chở. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông ra làm sao không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành phố lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ đến thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Điều trước tiên lúc bước vào là phải công nhận rằng nó thật hiện đại và đầy màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó các kiến ​​trúc sư tạo ra 1 thiết kế tổng hợp có màu sắc và chất của riêng nó. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… gần như đều có đủ và phối hợp tuyệt vời cùng nhau

Khi bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám ấm áp là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy dụng tâm. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó một cách đầy kiêu hãnh. Người thiết kế đã làm số đông người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm nhấn kiến trúc, nhưng người nào cũng lầm. Mọi thứ chỉ đóng vai trò nền để suy tôn lên logo của nhãn hàng, cái mà dễ lọt vào mắt của khách hàng nhất lúc tới một đơn vị nào.

Uber-Offices-05 Uber-Offices-01 Uber-Offices-04

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất thoáng, rất mở nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác kín đáo hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa chỗ làm việc chung. Bố trí nội thất được sử dụng trong văn phòng này cho thấy một sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng bất tận cùng với các con người giỏi giang tâm huyết. Ánh sáng là một trong các thứ cơ bản của công tác thiết kế này, góp phần khẳng định cá tính của không gian.

Khách tới có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ đàm đạo tiện lợi hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất phong cách. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhõm thư giãn lúc đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự imlặng riêng tư.

Hay dành cho các người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất phong cách

Theo homedsgn