“Đê Mê” Với Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Của Nhà Xinh

Bức tường xám mang thiết kế biệt thự hiện đại đẹp êm đềm để gia chủ có thể thoải mái, nhẹ nhàng khi nghỉ ngơi. Các món đồ nội thất hiện đại cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt một cách tốt nhất.

Để thiết kế nhà theo phong cách Singapore hiện đại, công ty Nhà Xinh đã điều chỉnh thiết kế biệt thự đẹp sang thiết kế hiện đại hơn phù hợp với phong cách sống và sinh hoạt của gia chủ.

biet thu hien dai 1

Thiết kế nội thât phòng khách & bếp

Không gian sống được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, là điểm gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Phòng bếp được bố trí lùi vào góc nhà, có vách ngăn CNC ngăn không gian với phòng khách. Phòng ngủ của người phục vụ cũng ở tầng trệt để tiện đi lại.

Thiết kế nội thât phòng khách & bếp

Khu vực nấu nướng chế biến ngăn nắp, sạch sẽ, được lát đá hoa cương trước. Như chúng ta thấy, 3 bóng đèn xanh nổi bật giữa dải màu cổ điển, mang đến sự khác biệt rõ rệt, xua tan sự buồn tẻ cho không gian.

      Xem thêm: Ngắm Nhìn Mẫu Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đẹp

Thiết kế nội thât phòng khách & bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ

Bức tường xám mang thiết kế biệt thự đẹp êm đềm để gia chủ có thể thoải mái, nhẹ nhàng khi nghỉ ngơi. Các món nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt một cách tốt nhất.

Phòng tắm biệt thự hiện đại

Thiết kế phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế với phong cách thanh lịch, gọn gàng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Thiết kế phòng tắm và phòng vệ sinh được ngăn cách bởi Lavabo.

Nếu bạn đang quan tâm tới những mẫu biệt thự hiện đại nói chung, biệt thự hiện đại 2 tầng hoặc biệt thự hiện đại 3 tầng nói riêng và mẫu biệt thự này nói riêng và biệt thêm thông tin chi tiết  về mẫu biệt thự này. Xin liên hệ với Công Ty Nhà Xinh các KTS của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn và giải đáp mọi thắc mắc về phong cách và phong thủy cho bạn.