Mẫu kiến trúc nhà xinh cho căn hộ Penthouse có tầm nhìn đẹp

Smiros Miami Beach Penthouse 1
 
Kiến trúc sư Smiros & Smiros ở New York đã làm việc với khách hàng này bốn lần trước khi được thuê để hoàn thành căn hộ penthouse này tại Miami Beach, Florida. Trên bờ biển South Beach, dự án kien truc nha xinh này kéo dài toàn bộ tầng của tòa nhà, cùng với các sân thượng trên sân thượng với độ nghiêng 360 độ, góc nhìn của con đại dương và thành phố.
 
Smiros Miami Beach Penthouse 2 living
 
Nội thất hiện đại có sàn gỗ sáng, trần nhà trơn trắng và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho khung cảnh như tác phẩm nghệ thuật trên tường của các họa sỹ. Phòng khách được trang trí đẹp qua những đồ nội thất nhà xinh.
 
Smiros Miami Beach Penthouse 3
 
Đa số đồ noi that dep đều có màu sắc tự nhiên và màu sắc tự nhiên để có thể vượt qua những điểm nhìn hấp dẫn xung quanh bờ biển. Để lại ấn tượng cho người xem về nội thất qua những điểm nhấn ví dụ như một chiếc bàn uống nước với kiểu dáng độc đáo có màu sắc tự nhiên hay một chiếc đèn chùm đẹp giống như những chiếc chuông gió
 
Smiros Miami Beach Penthouse 4
 
Tôi thích nhìn thấy bảng màu từ Duffy London trong phòng khách! Nó cho biết số lượng hoàn hảo của màu sắc trong viếc phối màu giữa không gian sống xung quanh chung hòa được với đồ nội thất đó là những mẫu ý tưởng thiết kế hoàn hảo của các kiến trúc sư.
 
Smiros Miami Beach Penthouse 5
 
Smiros Miami Beach Penthouse 7 Study
 
Smiros Miami Beach Penthouse 8 Dining
 
Smiros Miami Beach Penthouse 9 Kitchen
 
Các nội thất tủ gỗ ấm áp được đặt cạnh đá cẩm thạch Carrara trong không gian nhà bếp mở rộng. tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu trong việc phối màu.
 
Smiros Miami Beach Penthouse 10 Family Room
 
Smiros Miami Beach Penthouse 12 Master Bedroom C
 
Smiros Miami Beach Penthouse 13 Master Bathroom

Các bức tường phòng tắm chính và sàn nhà được trang trí bằng đá cẩm thạch, được ghép nối với khung gương bằng gỗ .

Smiros Miami Beach Penthouse 15 Exterior A

Đồ đạc ngoài trời được bao phủ bằng đệm đỏ bổ sung cho màu sắc ngọc bích của hồ bơi và đại dương. Dó là một sự trung hòa về màu sắc trong không gian màu xanh của hồ bơi và đại dương, Và bạn có thể dễ dàng thấy được kiểu trang trí này giống như của các resort 5 năm sao.

Smiros Miami Beach Penthouse 16 Exterior B
 
Smiros Miami Beach Penthouse 19 Aerial C

Trên đây là một bản thiết kế một căn hộ penthouse có tầm nhìn đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn cảm thấy no thế nào có thích nó không? Hãy cho chúng tôi biết điều đó thông qua việc like hoặc nhận xét bài viết. Hay tham khảo thêm hằng trăm mẫu thiết kế nhà biệt thự khác tại đây: https://www.nhaxinhcenter.com/biet-thu-dep.html