“Ngỡ Ngàng” Với Độ Tráng Lệ Của Mẫu Biệt Thự Vườn Siêu Đẹp

Mẫu biệt thự vườn đẹp với những kiểu dáng khác nhau, không gian bài trí theo từng phong cách tạo nên một kiến trúc hiện đại, đẳng cấp. Hầu hết các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp thường được thiết kế thêm các khung cây cảnh để tạo không gian đẹp hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ là việc bố trí các chậu cây, vườn hoa hay thiết kế đường đi mà đây còn là cách tạo mảng hài hòa, các tầng cây cao thấp tạo chiều sâu cho khu vườn.

"Ngỡ Ngàng" Với Độ Tráng Lệ Của Mẫu Biệt Thự Vườn Siêu Đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

 

 

 

Với lợi nhuận quỹ đất lớn, theo mô hình thẳng hàng, không biết “ngoằn ngoèo” đã giúp kiến trúc sư mạnh tay thiết kế với kiến trúc phân chia và cảnh quan sân vườn ràng buộc. Dưới bóng chiều muộn, sân vườn ở đây rất mát mẻ và thoáng đãng, được các kỹ sư cho đặt một bộ bàn ghế mây mini với những đường cong kiểu cách, rất phù hợp với ngoại thất sân vườn cho mọi người ra ngoài. Ở đây ngoài việc thư giãn, ngắm cây cỏ, chia sẻ với nhau những câu chuyện hay.

Bỏ qua sân vườn, nói đến yếu tố phần kiến trúc được xây dựng theo hình chữ L, nhờ đó các kỹ sư đã thiết kế thêm nhiều phòng và nâng tầm tổng thể. Chừa lại một mặt để kính bền lâu thực hiện chức năng kết nối trong và ngoài, đồng thời nhờ kính mà mọi nội thất trong phòng đều trở nên trang nhã và sang trọng hơn.

Nội thất biệt thự vườn đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Trọng tâm của phong cách biệt thự mà gia chủ đưa ra chính là sự rộng mở, thông thoáng, không bị gò bó và những yếu tố còn lại dù được các KTS Nhà Xinh thiết kế tự do. Nhờ lớp kính này, ánh sáng và gió luôn tràn ngập mọi ngóc ngách của không gian, khiến từng chất liệu nội thất vốn đang khoe vẻ đẹp hiện đại trở nên có hồn hơn. Dọc theo mảng tường đối diện, khéo léo đưa từng nội thất âm tường trông rất thông thoáng, gọn gàng và ngăn nắp.