Ngôi nhà ánh sáng được thiết bởi Sigurd Larsen

nha anh sang

Một loạt các nhà ở cho gia đình được thiết kế từ Sigurd Larsen gần Copenhagen ở Đan Mạch. Kế hoạch phát triển cho khu vực có nhu cầu cao về tính bền vững đối với vật liệu xây dựng, cách điện, năng lượng và không khí tuần hoàn. Ngôi nhà ánh sáng là ngôi nhà xinh thứ hai của loại hình phát triển của chúng tôi trong khu vực này và bao gồm một kế hoạch bố trí nội thất đơn giản cho phép chi phí xây dựng thấp trong khi cung cấp không gian sống rộng rãi cho các gia đình sinh hoạt.

6thiet ke nha xinh nay gồm 3 phòng ngủ có khu vực tiếp khách / ăn uống được bao bọc bởi hai phòng ngủ ở một bên và một phòng tắm và phòng ngủ chính nằm ở bên kia. Một mái vòm đơn tạo ra trần nhà cao cho không gian căn nhà rộng hơn, đồng thời cho phép có thêm một phòng ngủ và phòng khách cho khách thoải mái nghỉ ngơi đồng thời trên tầng hai là một dãy phòng ngủ. Các kích thước cửa sổ khác nhau được đặt cẩn thận để nhìn thấy khung hình cảnh xung quanh và hứng lấy những tia nắng vào ban mai và hoàng hôn trong ngày. Ngôi nhà thông gió một cách tự nhiên với sự trợ giúp của một cửa sổ ba tầng cho phép điều chỉnh nhiệt độ khi gió đi vào tòa nhà, tạo lên luồng không khí trong lành.

7 8

Bên trong nhà được sơn toàn bộ là màu trắng để hòa hợp anh sáng bên ngoài trong khi kiến trúc bên ngoài được làm bằng các ván gỗ thẳng đứng, tạo cho ngôi nhà hòa hợp với môi trường xung quanh.

Bạn muốn xem thêm những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp bạn vào trang: nhaxinhsaigon.com