Những Căn Phòng Ngủ Xa Hoa Nhất

thiet ke nha dep

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng cao. Đã quá xa cái thời ăn đủ no, mặc đủ ấm nữa, mà giờ đây những người có tiền chọn xu hướng ăn ngon , mặc đẹp. Chính vì vậy, từ những thứ nhỏ nhất cho đến những thứ lớn họ đều rất chau chuốt, phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Giới nhà giàu nước Anh đã chi ra những khoản tiền khổng lồ để có được những thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho con em của họ. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm xem chúng có gì khác biệt so với phòng ngủ của bạn nhé.

Đây là phòng ngủ của 1 cô nàng nhà giàu đam mê đại dương, những lâu đài trong những câu chuyện cổ tích dưới đáy biển đã được tái hiện lại 1 cách sinh động, tinh tế nhất.

biet thu dep

Theo các chia sẻ của những nhân viên thiết kế ở khu vực thì để chiều lòng các cậu ấm cô chiêu này thì họ phải thường xuyên sáng tạo, chọn ra nhiều ý tưởng độc đáo, phù hớp với lứa tuổi. Ngoài ra, phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu dù là khó khăn nhất đến từ những khách hàng nhí. Các chủ đề thiết kế được ưa chuộng nhiều nhất là: Công chúa Bạch Tuyết, Lọ Lem,… cho đến những ý tưởng không giống ai như máy bay, trạm đổ xăng, ….

nha xinh

Các bậc phụ huynh chi ra các khoản tiền không nhỏ chỉ để đáp ừng được nhu cầu của con cái họ. Để sở hữu những căn phòng ngủ như vậy thường thì họ phải bỏ ra khoảng 12.500 bảng Anh, tương đương với 424 triệu để mua tấm trải giường. Hoặc là 4.000 bảng Anh, tương đương 140 triệu đồng để sắm 1 chiếc giường ưng ý cho cô cậu. Đây là 1 con số không tưởng ở nước ta nhưng đó không phải là gì quá đặc biệt ở đất nước giàu có này.

biet thu

Tạp Chí Nhà Đẹp