Những cây Giáng Sinh Lung Linh Nhất Thế Giới

tap chi nha xinh

Mỗi mùa giáng sinh đến, không khí lễ hội bao trùm khắp mọi nơi trên thế giới, không chỉ riêng các tín hữu theo đạo Công Giáo, lễ giáng sinh hiện nay như một phần lễ hội vui mừng tất yếu trong năm. Cùng với đó là dịp cho những kiến trúc trang trí mừng lễ đẹp mắt ở khắp các phố phường tỏa sáng. Mời bạn cùng tạp chí nhà xinh xem qua một số cây giáng sinh lung linh nhất trên thế giới dưới đây.

nha xinh

Một cây Giáng sinh lộng lẫy hòa mình vào kiến trúc của trung tâm thương mại tại Galeries Lafayette tại thủ đô Paris, Pháp. Dù hòa quyện vào kiến trúc nhưng cây giáng sinh vẫn có sự hấp dẫn riêng bởi sự hoành tráng và nét riêng của nó trên nền vòm kính màu của tòa nhà thương mại này.

thiet ke nha xinh

Quảng trường Trafalgar là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cây Giáng sinh Na Uy truyền thống do thành phố Oslo dành tặng người dân London, Anh. Nó được chính công chúa Na Uy Astrid thắp sáng hôm 3/12.

tap chi nha xinh

Quán bar Churchill Arms thuộc quận Kensington rực rỡ nhất khu phố với sự kết hợp của rất nhiều cây Noel nhỏ trang trí xung quanh quán bar khiến nó như một khu rừng ánh sáng, đẹp mắt và sinh tươi.

kien truc nha xinh

Cây vân sam rực rỡ này được trang trí bên ngoài sàn chứng khoán New York, quận Manhattan, New York, Mỹ.

tap chi nha xinh

Grand Place là nơi du khách có thể ngắm cây Giáng sinh quan trọng nhất ở Brussels, Bỉ.

tap chi nha xinh

Một thế giới cổ tích như hiện ra trước mắt khi bạn ngắm nhìn cây Noel được trang trí bởi những món đồ xinh đẹp. Cây Noel này được thiết kế đặt tại quảng trường Phố cổ tại Prague, Cộng hòa Czech.

tap chi nha xinh

Tại Bolivia, các cây Giáng sinh cũng đang dần được thắp sáng. Đây là cây Noel tại La Paz, một thành phố nằm ở vị trí cao nhất thế giới.

tap chi nha xinh

Hòa vào không khí Giáng sinh sôi động ở Châu Á tại Boat Quay (Singapore), tại đây có cây Giáng sinh cao 8 m được trang trí rực sáng bằng ánh đèn LED nhiều màu đẹp mắt.

(theo telegraph)
Tạp chí nhà xinh