Phát hoảng với những nhân vật này trong phim Châu Tinh Trì

Đây đều là những diên viên đã từng tạo ấn tượng rất mạnh cho những ai đã từng xem họ diễn xuất. Rất nhiều những bộ phim Hong Kong của Châu Tinh Trì thành công là nhờ sự đóng góp không hề nhỏ từ họ. Những vai diễn “độc” giúp cho khán giả có những giây phút cười thả ga.

  1. Lý Lực Trì

Diễn viên không phải là nghề chính, Lý Lực Trì là đạo diễn hài kịch rất nổi tiếng ở Hong Kong. Như một cái duyên, ông đã góp mặt trong các phim nổi tiếng của Châu Tinh Trì như: Đội Bóng Thiếu Lâm, Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Thực Thần. Khán giả vô cùng phấn khích với vai diễn của ông.

  1. Hoàng Nhất Phi

Vai diễn của Hoàng Nhất Phi trong bộ phim Đội Bóng Thiếu Lâm đã thực sự gây được những tiếng vang đầu tiên dành cho anh. Trước đó, hình ảnh của anh khá mờ nhạt và được ít người biết đến. Thành công sau Đội Bóng Thiếu Lâm đã giúp anh rất nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Được biết nam diễn viên và Châu Tinh Trì từng xảy ra mâu thuẫn và không còn hợp tác với nhau nữa.

  1. Trần Bách Tường

Ngoài việc diễn thì Trần Bách Tường còn là một ca sĩ, MC được nhiều người yêu mến. Sau bộ phim “Mạn Hoa Uy Long” diễn chung cùng Châu Tinh Trì ông được nhiều người biết đến hơn và cũng nhận thêm nhiều bộ phim khác nữa. Bằng khả năng hài hước của mình ông đã mang đến cho khán giả những thước phim vô cùng tuyệt vời.

  1. Bát Lưỡng Kim

Bát Lưỡng Kim tên thật là Diệp Cạnh Sinh. Trong phim của Tinh Gia, ông thường đóng các vai xấu “ma chê quỷ hờn” cũng như mang tính phản diện. Tạo hình đầu nấm cùng nụ cười khinh bỉ của ông đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Bát Lưỡng Kim đã góp mặt trong các tác phẩm cộp mác Châu Tinh Trì như Thiên Vương Chi Vương 2000, Thực Thần, Vua Hài Kịch.

==> Xem thêm: Top nhân vật bá đạo nhất trong phim của Châu Tinh Trì

  1. Trần Khải Sư

Trần Khải Sư để lại ấn tượng sâu sắc trong người hâm mộ với bộ phim Hong Kong Tuyệt Đỉnh Kung Fu. Trong phim anh vào vai diễn Trân răng hô hay Trân “mỹ nhân” của Trần Khải Sư thực sự là một “cơn gió lạ” đối với người xem. Sau bộ phim anh cũng tham gia rất nhiều những bộ phim khác và có một sự nghiệp khá ổn định.