Sàn Gỗ Vật Liệu Đẹp Cho Sàn Nhà Bạn

thiet ke nha dep

Những năm gần đây sàn gỗ đã trở thành vật liệu chính sử dụng để lát sàn nhà thay thế dần cho các chất liệu trước đây, sàn gỗ có vẻ đẹp sang trọng hơn thế nữa sàn gỗ còn có tác dụng điều hòa thân nhiệt cho người sử dụng ấm áp khi trời lạnh, mát khi trời nóng. Việc vệ sinh sàn gỗ khá dễ do được phủ lớp oxit nhôm không bám bụi bẩn.

Sàn gỗ hiện nay có 2 loại chính là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, mặc dù có giá thành cao, tính ổn định thấp nhưng sàn gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm số 1 được người dùng quan tâm. Tuy vậy số lượng sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều hơn do có giá thành tốt, mẫu màu sắc và vân gỗ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

thiet ke nhaSàn gỗ công nghiệm hiện nay rất đa dạng về chủng loại, giá thành, chất lượng, màu sắc, có thể nói đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng và chi phí của người dùng. Khi mua sàn gỗ công nghiệp bạn cần quan tâm tới các vấn đề như “khả năng chống trầy xước, bào mòn”; “khả năng chịu lực”; “khả năng chịu nước”; “Mức độ thân thiện với người sử dụng”.

nha xinh

Sàn gỗ tự nhiên có ưu điểm là màu sắc rõ nét và tinh tế, mặc dù đã cố gắng cải tiến nhiều về công nghệ nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn chưa thể đạt được tới độ tinh tế của sàn gỗ tự nhiên. Khả năng thay đổi điều hòa không khi và thân nhiệt của sàn gỗ tự nhiên tốt hơn sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên có sự thân thiện cao với sức khỏe người dùng. Tuy vậy việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi người dùng phải giữ gìn nhiều hơn do dễ bị trầy xước và có tính ổn định không cao.

mau nha xinh

Tạp Chí Nhà Đẹp