Thêm nét độc lạ cho bếp với 10 phong cách sau

Đối với thiết kế nhà bếp, sự sáng tạo là không giới hạn. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp khác nhau, và tùy vào sở thích gia chủ hay tình hình gia đình mà định hình phong cách theo công thức thích hợp. Sau đây là 10 ý tưởng thiết kế bếp sáng tạo cho năm 2018.

Thay đổi với màu xanh biển

Nếu bạn là một người thích đổi mới, bạn sẽ thấy rằng tủ bếp sơn lại có thể tận dụng tối đa một nhà bếp lỗi thời mà không cần phải đổi mới toàn bộ. Nếu bạn đang sắp thực hiện một dự án sơn nhà bếp, hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản trước. Tủ có sẵn cho phép bạn chọn màu sắc mà bạn khoái để tạo ra một cái nhìn mới lạ và nghệ thuật.

Nhà bếp gây cảm hứng

Khối màu là một phong các đơn giản để tăng màu sắc vào nhà bếp của bạn. Một sọc rộng màu xung quanh bức tường nhà bếp của bạn có thể thống nhất căn phòng và làm cho nó trông lớn hơn. Chiêu thức để sử dụng thiết kế khối màu thành công là sự đơn giản. Không cần phải sử dụng sọc hoặc màu khối của bạn như là trọng tâm trong nhà bếp của bạn, thay vì thế hãy coi nó như là một yếu tố kiến trúc không hơn.

Nhà bếp màu ấm

beautiful_Kitchens2-56ad4fb63df78cf772b698fd

Thiết kế nhà bếp trắng đã trở thành xu hướng trong nhiều năm, nhưng giờ đây đa dạng màu sắc mới đang là xu hướng đang nổi lên. Nếu bạn đang khao khát một gian bếp ấm áp và thân thiện, hãy thay đổi màu sơn tường. Vẻ đẹp của màu tường ấm áp là tủ trắng chen giữa màu gỗ truyền thống. Ánh sáng phản chiếu lên bề mặt các vật hắt lên màu đồng rất ấm cúng và quyến rũ.

Đậm nét với bảng màu

Bảng màu nhà bếp có thể được tô đậm lên và nổi bật hơn trong không gian nhà ở. Một bếp thiết kế mở có thể pha trộn các màu sắc rạng rỡ. Hãy sử dụng một màu thống nhất hoặc trang trí để màu sắc có sự thông suốt trong các phòng liền kề với ván khuôn vân màu trắng hoặc sàn lát gỗ toàn bộ.

Đảo bếp đầy màu sắc

Một cách xuất sắc để tạo ra một nhà bếp sống động là sử dụng màu sắc trên đảo nhà bếp. Trang trí đảo bếp bởi màu sắc để nổi lên các món đồ nội thất đắt tiền.

Tạo chất nghệ sĩ nhà bếp

Dù cho bạn yêu thích phong cách nào đi nữa thì vẫn có thể đem một chút chất nghệ vào trong đó. Chỉ cần một hai thay đổi ít nhiều là cũng đủ cho phong cách nhà bếp của bạn. Cách dễ dàng nhất để bổ sung thêm sự quyến rũ và hấp dẫn cho nhà bếp của bạn là ánh sáng. Chọn ánh sáng cho không gian bếp tương tự như là bạn tự sắm trang sức cho mình vậy.

 

Cảm hứng nhà bếp retro

Nếu bạn yêu thích phong cách retro, bếp của bạn là nơi hoàn hảo để thể hiện nó. Bạn có thể sử dụng các yếu tố thiết kế hiện đại trong nhà bếp retro trong khi vẫn giữ phong cách cổ điển. Kể mở, sàn lát toàn bộ và màu tường sáng là những cách dễ dàng để biến bất kỳ nhà bếp nào thành một không gian retro mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Làm thế nào mang nắng vào nhà bếp

Kitchen_Colors1-56ad49775f9b58b7d00b0a5b

Nếu nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, màu tường là lựa chọn tốt nhất của bạn để làm sáng nó lên. Một lớp sơn màu trắng sáng cho trần nhà có thể cứu lấy một không gian thiếu ánh sáng. Chọn màu nâu vàng, xanh lá cây, và thậm chí cả cam, cho tường của bạn. Tủ gỗ trắng và rất nhiều ánh sáng nhà bếp đẹp có thể làm sáng nhà bếp của bạn nếu bạn muốn vượt xa màu sơn.

Đem biển phủ lên sắc bếp

Việc nấu nướng sẽ tăng thêm phần thú vị với nhà bếp lấy cảm hứng từ bãi biển. Các bức tường màu xanh hoặc nhạt màu xanh nhạt cùng với các tông màu xám nhạt hoặc cát, mang lại phong cách bãi biển cho nhà bếp của bạn. Thêm khay kệ và vật liệu tự nhiên để giữ mọi thứ thật tự nhiên.

Tạo nhà bếp kiểu nông thôn với sự tương phản hoàn hảo

Đúng thế! Kết hợp các tủ màu trắng hoặc màu xám với các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ tối sẽ tạo nên một cái nhìn trọn vẹn cho nhà bếp của bạn. Muốn sử dụng phong cách tuyệt vời này chỉ có sự cân bằng giữa hai màu.

>> Xem thêm những mẫu nhà với không gian bếp đẹp tại “mauthietkenhadeppro.com