Thiết kế biệt thự đẹp | Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Với các loại hình nhà ở luôn là chủ đề rất được mọi người quan tâm và chú trọng, đặc biệt nổi bật hơn hẳn là các mẫu thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình với mẫu thiết kế như mong muốn đòi hỏi cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là một trong những vấn đề khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. Vì thế, để có thể hiểu hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây:

Thiết kế biệt thự là gì?

Biệt thự là một trong những loại nhà ở được xây dựng trên một khu đất có diện tích rộng lớn, thông thoáng và được che chắn bằng một hàng rào chắc chắn. Với các mẫu biệt thự đẹp thường được thiết kế với không gian mở cả không gian bên trong và bên ngoài.

Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự đẹp

Các mẫu biệt thự đẹp có thể được xây dựng dựa trên nhiều phong cách thiết kế khác nhau như biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển hoặc tân cổ điển,… Tại mỗi phong cách đều có những nét đặc trưng riêng nhưng nhìn chung đều phải đảm bảo về công năng sử dụng, tỷ lệ hình khỏi, tính thẩm mỹ. Có thể nói, đẹp và sang trọng luôn là hai yếu tố cơ bản nhất cần có trong mọi công trình biệt thự.

Xu hướng thiết kế biệt thự đẹp đang thịnh hành hiện nay

Như các bạn đã biết, để sở hữu cho mình mẫu biệt thự đẹp, biệt thự 2 tầng đòi hỏi cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, để bắt kịp và không bị lỗi thời khi thiết kế biệt thự thì chủ đầu tư cần nên thường xuyên cập nhật với xu hướng nhất về thiết kế biệt thự, nhà đẹp. Cụ thể với những xu hướng đón đầu trong những năm gần đây như:

Ý tưởng lấy sáng cho biệt thự đẹp

Cách lấy sáng cho không gian biệt thự
Cách lấy sáng cho không gian biệt thự

Dựa trên vị trí xây dựng và diện tích mà các mẫu biệt thự sẽ được thiết kế một cách linh hoạt. Đồng thời, để sở hữu một ngôi biệt thự đẹp thì không thể thiếu ánh sáng mặt trời. Với ý tưởng thiết kế lấy sáng từ ánh sáng tự nhiên được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm mang đến một không gian sống thông thoáng, thoải mái và tự nhiên.

Thiết kế biệt thự với không gian mở

Biệt thự kết hợp không gian mở
Biệt thự kết hợp không gian mở

Với các mẫu nhà đẹp thường được các kiến trúc sư hướng đến việc thiết kế không gian mở. Thiết kế nội thất đẹp không gian mở là xu hướng thiết kế đang rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Bởi việc liên kết các không gian sẽ giúp ngôi nhà như được mở rộng hơn. Đồng thời, với không gian mở không chỉ tạo nên sự liên kết giữa các không gian mà còn dễ dàng kết nối với các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn trang trí trồng cây xanh

Biệt thự kết hợp không gian xanh
Biệt thự kết hợp không gian xanh

Dù biệt thự đẹp thì việc đưa không gian xanh vào trong nhà ở được xem là sở thích chung đối với nhiều người, đặc biệt là những ai có niềm đam mê cây cảnh. Qua đó, giúp con người có thể gần gũi hơn với thiên nhiên. Đồng thời, việc trồng cây cảnh có thể cung cấp nguồn năng lượng tích cực, mang đến không gian xanh mát.

 Với những thông tin trên, mong rằng có thể mang đến cho bạn với các thông tin bổ ích và cần thiết kế. Đồng thời, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn vui long liên hệ trực tiếp đến Thiết Kế Nhà Xinh. Đây được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế thi công biệt thự nhà đẹp tại khu vực Hồ Chí Minh với 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với các ý tưởng thiết kế biệt thự nổi bật.  Thiết Kế Nhà Xinh được xem là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn.

Bài viết tham khảo: 

Top 5 xu hướng thiết kế kiến trúc đón đấu năm 2021-2022

“Bỏ túi” Bí quyết lấy sáng cho biệt thự thêm đẹp