Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Nhỏ Hoặc Căn Hộ Chung Cư

thiet ke nha xinh

Như cầu nhà phố hiện nay đòi hỏi khá nhiều không gian sống, nhằm đáp ứng sự thoải mái và nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được những ngôi nhà có diện tích rộng lớn và ăn ý. Thế nên, nếu bạn đang có một căn nhà nhỏ hay một căn hộ chung cư có một không gian sống, việc thiết kế nội thất thế nào cho hợp lý cũng là một việc không đơn giản. Dưới đây là những mẫu thiết kế cho những căn phòng như thế và bạn có thể tham khảo cùng sáng tạo thêm nhằm tạo ra nhiều khu vực sống hơn trong căn nhà xinh của mình.

nha-xinh-thiet-ke

Căn phòng được thiết kế đẹp mắt, không chỉ đầy đủ tiện nghi cần thiết chúng còn trông rất rộng rãi. Bức tường được trang trí bởi các bức tranh đơn giản nghệ thuật, tone màu nhạt êm ái cho căn nhà cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát.

nha dep

Rất nhiều bức tranh ảnh được trang trí kín tường giành cho người thích tranh ảnh. Những bình hoa chậu cảnh là một trong những yếu tố đem lại sinh khí cho căn phòng

thiet ke nha xinh nha dep

Chủ đạo cho căn phòng này là tông màu trắng thanh thoát. Căn phòng tràn ngập ánh sáng như không có sự ngăn cách giữa nơi ở và bầu trời

MV2

Thêm vào những điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng của bạn có sự cân đối và lạ mắt. Bức tường sau ghế sofa hợp cùng tấm thảm xám đen cho căn phòng cảm giác ấm cúng hơn.

kien truc nha xinh

thiet ke nha xinh

Với những căn phòng như thế này, trang trí như thế nào là do quan điểm và mắt thẩm mỹ của mỗi người. Lời khuyên của Nhà Xinh là bạn nên hạn chế trưng bày càng ít đồ đạc, trang trí ra giữa phòng càng tốt sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi và đẹp mắt hơn rất nhiều. Cũng có thể thiết kế các ứng dụng giúp căn phòng rộng hơn khi các ý tưởng làm tủ âm tường được áp dụng. Chúc bạn có thể tìm được niềm vui trang tri noi that dep cho căn phòng của mình.

Nguồn: nhaxinhcenter.com
Tạp chí nhà xinh