Top 3 con giáp thành đạt và đào hoa năm 2016

Cùng xem 3 con giáp nào may mắn, đỏ tình đỏ bạc trong năm 2016 nhé

  1. Tuổi Dần :

tuoi-dan-tap-chi-nha-xinh

Khi bước qua tuổi 30, người tuổi Dần không chỉ có tiền mà còn có cả địa vị, là những người phong độ và có tướng làm chủ.

Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều khiến người khác nể phục, có tài và có tiền. Vì vậy, một khi đã phát tài thì tuyệt đối không hề thua kém bất kỳ ai.

Người cầm tinh con Hổ không may mắn lắm trong chuyện tình duyên, nhưng vẫn tìm được bạn đời như ý trong năm 2016. Bởi họ có sức lôi cuốn từ chính bản thân chứ không phải do cậy có tiền và có tài.

2.  Tuổi Dậu :

tuoi-dau-tap-chi-nha-xinh

2016 là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dậu dù ở bất kì thời điểm nào, hễ có tiền thì ắt phải tìm cách tiêu, mà “tiêu” ở đây là mang đi đầu tư, thu lời. Nhất là “trong cái khó ló cái khôn”, càng gặp chướng ngại tự thân càng nỗ lực mạnh mẽ.

Những người sinh nhằm tuổi Dậu thường phóng khoáng, phong lưu lịch lãm, có khí thế, không tính toán chi ly nên rất được lòng bạn bè khác giới. Vì vậy. năm mới của tuổi Dậu không những có của cải mà vận đào hoa cũng đáng nể phục.

3.  Tuổi Thân :

nguoi-tuoi-than-tap-chi-nha-xinh

Người sinh năm Khỉ rất năng động hoạt bát, tài hoa đa tình mà còn ăn nói dễ nghe. Họ thông minh và sẽ làm bằng mọi cách để thành công. Nhưng khi có nhiều tiền thì họ cũng rất dễ nảy sinh tật xấu.

Người tuổi Thân còn có thêm tính khẳng khái, cái gì đến thì nhận, không giả dối, lừa gạt. Không chỉ cả đời tài vận tốt mà cả vận đào hoa cũng chẳng kém ai.

 

Theo bestie.vn

cong ty nha xinh