Ý Tưởng Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 1 Tầng Với Chi Phí Thấp

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp
Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp đang là từ khóa được khá nhiều chủ đầu tư tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội, trang website hiện nay. Để có được không gian mới cho gia đình là không hề khó với ý tưởng thiết kế sáng tạo. Để có được không gian biệt thự vườn với nhiều tiểu cảnh cây xanh mát mắt, hồ bơi mini tại khuôn viên sân vườn, đài phun nước được thiết kế nghệ thuật để tạo được điểm đặc trưng cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Hãy theo dõi Nhà Xinh để có được không gian sống thoải mái, tiện nghi. Với không gian vườn rộng được tái tạo nên sự liên kết không gian vô cùng lý tưởng cho gia đình.  Kiểu biệt thự vườn 1 tầng sao đây sẽ mang đến nhiều điểm nhấn mới cho gia chủ.. 

Biệt thự sân vườn 1 tầng sang trọng có đặc điểm gì?

Biệt thự sân vườn đẹp thường được chủ đầu tư xây dựng với diện tích lớn, thường có mật độ xây dựng thấp, chi phí xây dựng đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, các mẫu biệt thự vườn được xây dựng nhiều ở các vùng quê yên tĩnh hay nhưng  gia đình muốn xây dựng ngôi biệt thự được thiết kế để nghỉ dưỡng ở ngoại ô. 

Đặc điểm khi thiết kế biệt thự sân vườn đẹp
Đặc điểm khi thiết kế biệt thự sân vườn đẹp

Căn  biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp cần đáp ứng được những yếu tố cần thiết về kiến trúc, về mặt phong thủy đẹp. Trước hết là việc lựa chọn vị trí để xây dựng và thiết kế biệt thự xây dựng ngôi nhà đẹp, sau đó là thiết kế bản vẽ kiến trúc có sự thống nhất và cân đối về ngoại thất và nội thất biệt thự đẹp.

Những mẫu biệt thự vườn 1 tầng được yêu thích nhất

Mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái thái

Có lẽ như kiến trúc biệt thự đẹp kiểu mái Thái thường khá phổ biến và được xây dựng nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Thường thì mẫu thiết kế mái thái điển hình ở nông thôn với diện tích rộng, bố trí nhiều cây xanh.

Mẫu biệt thự vườn kiểu mái Thái
Mẫu biệt thự vườn kiểu mái Thái

Kiểu thiết kế mái thái thường chỉnh chủ với kiến trúc ở phần mái. Các đường nét uốn cong tròn dưới phần mái giúp cho căn biệt thự sân vườn trở nên mềm mại hơn thay vì những chi tiết giản cứng nhắc bởi các đường cột và tường thẳng tắp. Xem thêm: biệt thự vườn 3 tầng

Với mẫu thiết kế mái thái thì phần chất liệu kính sẽ được tận dụng tối đa để làm cho căn biệt thự trở nên hiện đại hơn. Ngôi nhà thiết kế với nhiều hệ thống cửa sổ, thông thoáng với nhau.

 Biệt thự vườn kiến trúc thiết kế mái bằng

Ý tưởng để thiết kế biệt thự hiện đại mái bằng phong cách nhà vườn rất ấn tượng với nhiều kiểu dáng thiết kế. Tổng thể căn biệt thự sẽ trở nên “hoành tráng” hơn so với việc sử dụng mẫu nhà cấp 4 với mái chéo làm cho ngôi nhà mất đi khoảng không gian.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiểu mái bằng
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiểu mái bằng

Căn nhà được thiết kế kiến trúc hình vuông vắn, không có chi tiết quá dư thừa, không có đường nét nào rườm rà. Tất cả đều được tối giản hóa và được xây dựng một cách rõ rệt. Ngôi nhà sẽ lấy trọn nguồn ánh sáng để thiết kế sang trọng và hiện đại.

Những lưu ý cần thiết để xây dựng biệt thự sân vườn 1 tầng

  • Lựa chọn không gian vị trí xây dựng căn biệt thự vườn, không gian xây dựng cây xanh, hồ bơi, thiết lập với không gian dây leo, hoa lá. 
  •  Cho nên cần chọn khu đất rộng rãi và hợp lý thì mới tôn lên vẻ đẹp tổng quan của căn nhà đẹp.
  • Nên bố trí các khu vực hợp phong thủy để bài trí không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.
  • Lựa chọn nội thất nhà vườn phù hợp với khuôn viên sân vườn để trang trí tạo điểm nhấn cho sân vườn
  • Hệ thống thiết lập cây cối và đường đi phải rõ ràng, phóng khoáng.

Nhà Xinh luôn mang đến nhiều không gian mới với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn 1 tầng , khuôn viên sân vườn rộng rãi, thiết kế nội thất và ngoại thất có sự liên kết và cân đối với nhau tạo được điểm nhấn theo mong muốn và sở thích của chủ đầu tư.

Bài viết tham khảo: 

Mẹo sử dụng màu sắc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Cùng khám phá mẫu thiết kế biệt thự Pháp sang trọng