Bỏ túi các mẫu biệt thự đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Một mẫu nhà đẹp với không gian thiết kế ngoại thất và nội thất đáp ứng được nhu cầu về phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ. Mẫu biệt thự đẹp với kiểu dáng thiết kế vừa mang tính hiện đại vừa đáp ứng được yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư. Vì vậy mẫu biệt thự hội tụ được yếu tố nhà đầu tư đặt ra thì đó chính là mẫu nhà săn đón nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

Hiện nay với nhiều căn biệt thự với phong cách thiết kế  khác nhau đều mang đến một không gian khu vườn mát mắt với cây xanh, vì vậy nhiều dù căn nhà nhỏ hay lớn đề có không gian để bố trí cây xanh, dây leo, khóm hoa, thẩm chí cả hồ bơi mini, đài phun nước trong khuôn viên sân vườn.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng có hồ bơi

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi

Một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng giúp gia chủ nhìn thấy được tổng quan ngoại thất bên ngoài, đẹp mắt với không gian xanh tự nhiên thân thiện với môi trường. Hồ bơi rộng rãi là nơi để gia chủ có thả mình với dòng nước mát trong xanh.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hình chữ L

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Thiết kế biệt thự hiện đại chữ L 3 tầng được đáp ứng nhu cầu về phong thủy, không gian bố trí cây xanh mang đến làn không khí trong lành cho gia chủ có được tâm trạng thoải mái phong cách kiến trúc hiện đại, thông qua việc sử dụng thiết kế kiến trúc những hình khối, đường nét sắc nét, rõ ràng và  mạch lạc

Mẫu thiết kế biệt thự mái lệch 2 tầng

Mẫu biệt thự mái lệch 2 tầng
Mẫu biệt thự mái lệch 2 tầng

Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp ngoại thất căn biệt thự 2 tầng mái lệch được thiết kế vô cùng độc đáo tạo được điểm nhấn cần thiết cho không gian thiết kế và bố trí nội thất bên trong ngôi nhà, đẹp sang trọng. Thông qua kiến trúc hình mảng khối đua ra và  thụt vào rất lạ mắt. Với các mẫu biệt thự hiện đại đã được lược bỏ những phần kiến trúc phức tạp đề thay vào đó là kiến trúc hiện đại, tối giản.

Mẫu biệt thự đẹp với mặt tiền nhà phố 7m

Mẫu biệt thự mặt tiền mái lệch
Mẫu biệt thự mặt tiền mái lệch

Sự hiện đại trong việc thiết kế nhiều mẫu nhà cho khu vực các vùng lên thanh phố, thiết kế với công trình đáp ứng được vẻ  đẹp cũng như phần thiết kế thể hiện được chiều rộng và chiều cao của khu phố.Phần kiến trúc mặt tiền được sử dụng phào chỉ vô cùng căn đối, hiện đại cho gia chủ có được căn biệt thự đẹp đúng như mong muốn cũng như sợ thích của chính mình.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái sang trọng
Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái sang trọng

Đây là mẫu biệt thự vườn 2 tầng được săn đón nhiều nhất với xu hướng xây dựng mẫu nhà đẹp tại nông thôn và các khu phố thành thị với mật độ dân cư thấp, bố trí không gian vườn rộng nhiều cây xanh, không những vậy mẫu thiết kế còn thể hiện vẻ đẹp mái thái sang trọng hiện đại với màu áo ngoại thất màu trắng _ đen căn nhà thêm phần hiện đại cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật

Đây là mẫu thiết kế luôn nhận được sự cảm  nhận ưa chuộng của nhiều gia chủ, mẫu kiến trúc ngôi nhà khá độc đáo với thiết kế khu vườn, ban công, lan can, phần ngói kiệu Nhất sang trọng với thiết kế kiến trúc nội thất cửa gỗ đầy điểm nhấn, hiện đại hài hòa với kiến trúc truyền thống.

Như vậy, Nhà Xinh chia sẻ mẫu biệt thự đẹp đến quý khách về thông tin những căn nhà biệt thự đẹp, không gian thiết kế sân vườn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và không gian rộng hơn cả thiết kế nội thất với thiết kế ngoại thất khoa học.

Bài viết tham khảo: 

Top 3 phong cách thiết kế biệt thự đón đầu năm 2022

Cùng khám phá mẫu thiết kế biệt thự Pháp sang trọng