Mẫu Thiết Kế Nhà Bãi Biển Kalim Tại Thái Lan

Mẫu Thiết Kế Nhà Bãi Biển Kalim Tại Thái Lan

 

Căn nhà Kalim Beach House nằm trên một ngọn đồi với góc nhìn 180 độ tại vịnh Kalim. Đó là một ngọn đồi hẹp và thẳng đứng đầy thách thức đối với kiến trúc sư. Ngôi nhà được xây từ tầng cao nhất xuống sân trong thẳng đứng với một cầu thang lớn dẫn người dùng vào tầng sinh hoạt và hồ bơi bên dưới.

55 e1654842557275

72

22

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ, không gian sinh hoạt,  ăn uống chung lớn và hồ bơi. Tất cả mọi thứ được chứa trong 2 bức tường bê tông. Tâm điểm chính của ngôi nhà là một khoảng sân thẳng đứng giữ cho không gian xung quanh mát mẻ và thông thoáng. Với khung cảnh vịnh tuyệt đẹp, tòa nhà hướng về phía tây để tận dụng tối đa cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Tham khảo thêm 500 mẫu nhà đẹp tại “nhaxinhsaigon.com.vn

56

kalim plan01 lower level AFTER

74

42

11

Để che nắng từ mặt trời và để tăng thêm sự riêng tư, những tấm màn tre trượt lớn được lắp đặt trước tất cả các phòng ngủ ở tầng trên. Tre được sử dụng khắp nhà để sàng lọc ánh nắng mặt trời – theo chiều dọc và chiều ngang. Bên dưới là một bể bơi vô cực lớn kéo dài ra phía chân trời giống như một tấm gương tròn khổng lồ phản chiếu lại bầu trời nhẹ nhàng của vịnh.

2

Sections w4 after final

38

64

Phòng tắm mở nhiều ánh sáng tự nhiên trực tiếp chiếu vào căn phòng

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà đẹp https://nhaxinhcenter.com.vn/thiet-ke-nha-dep.html

Theo archdaily