Mẫu thiết kế nhà resort nghỉ dưỡng đẹp tại Phú Quốc

Mẫu thiết kế nhà resort nghỉ dưỡng đẹp tại Phú Quốc

 

EX 2 1

EX 4

Đây là lần thứ tư chúng tôi trở lại Phú Quốc để bắt đầu một cái gì đó mới, một lần nữa để làm việc với một cặp vợ chồng trẻ có nhà là dự án thứ hai của chúng tôi ở đây. Lần này, trên một khu đất rộng 500 mét vuông, thử thách là 10 studio cho thuê, căn hộ Michelia. Địa điểm này nằm ở Bung Goi, trên một con phố nhỏ, một khu phố đơn thuần được đô thị hóa. Với phía Bắc đáp ứng tuyến đường chính trong khi ba phía khác phải đối mặt với cảnh quan trống trải, địa điểm này mang đến cơ hội thu hoạch ánh sáng mặt trời cũng như sử dụng thông gió. Bên cạnh đó, nó cũng làm cho tia nắng trực tiếp và tăng nhiệt trong số một số vấn đề nghiêm trọng nhất cần giải quyết.

02

26 SECOND FLOOR

29 SECTION

21

Một bức tường cao 15 mét, được xây dựng từ các khối gió, được tạo ra ở biên giới phía Tây để loại bỏ các hiệu ứng từ mặt trời không thuận lợi. Bức tường này được gắn liền với một cầu thang ngoài trời, được bao phủ bởi các cửa sổ bê tông. Nó được sử dụng làm lối vào của các hãng phim cũng như vùng đệm để giảm bớt sức nóng của phương Tây. Phòng lưu trữ và giặt ủi được đặt bên dưới cầu thang này. Mười studio, với các kích cỡ khác nhau từ 38 đến 55 mét vuông (có hoặc không có gác lửng), được đặt trong 5 khối nhà khác nhau, được phân tách trên trang web và kết nối một lối đi bộ trung tâm và bằng cầu thang chính được đề cập ở trên. Xem thêm về +779 Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Đẹp 2022 – Thương Hiệu 20 Năm

11

Các khối này được sắp xếp theo thứ tự chiều cao để các hãng phim thu hoạch được một lượng mặt trời sớm chất lượng tốt trong khi không chặn các góc nhìn của nhau. Thứ tự sắp xếp này cũng có mái nhà của các khối hình thành trong một hình ảnh đồi núi, bắt kịp ngôn ngữ nhịp nhàng của vùng cao Thụy Sĩ, quê hương của khách hàng của chúng tôi. Khoảng trống giữa các khối được sử dụng để đỗ xe, không gian chung và khu vực xanh. Thiết kế nội thất nhằm mục đích giữ cho không gian gọn gàng và đơn giản.

EX 6

EX 9

Nội thất có xu hướng có các hình thức liên quan nhưng cũng đủ đa dạng về bố cục và chức năng để phục vụ nhiều loại khách khác nhau. Thiết kế
gọn gàng, dễ lau chùi cũng nhằm mục đích tạo ra môi trường mới giúp tái tạo bất kỳ sự cạn kiệt nào. Ngoài một trong những thiên đường nhiệt đới đẹp nhất trên Trái đất để tận hưởng bên ngoài, nơi này bạn có thể phục hồi tốt đẹp sẽ là một đóng góp lớn để thực hiện những ngày hoàn hảo của bạn ở Phú Quốc.

EX 1

Đọc thêm bài về https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/top-50-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-dang-cap-nhat.html

Nguồn Tổng hợp