Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhẹ nhàng tại Đài Loan

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhẹ nhàng tại Đài Loan

Thiết kế nội thất căn hộ tối giản, tông màu tươi sáng
Thiết kế nội thất căn hộ tối giản, tông màu tươi sáng

Trong quá trình thiết kế nội thất dự án này, kiến trúc sư đã nảy ra ý tưởng từ một lý thuyết đơn giản về cầu vồng thứ hai, đây là một hiện tượng không thường thấy. Thông qua sức mạnh vô hình của màu sắc, kiến trúc sư hy vọng sẽ đạt được mục tiêu tương tác gần gũi hơn cùng với việc mở ra một cuộc đối thoại về cách sống lý tưởng cho cư dân sống ở thành thị.

Ne ON NestSpace Design 07

Ne ON NestSpace Design

Theo chủ nghĩa tối giản, kiến trúc sư đã thiết kế không gian với bố cục của đồ họa hình học. Các đường và đường cong tinh tế được nhúng gần như khắp mọi nơi, định hình một cảm giác nhất định về cảm giác thực và tưởng tượng; trong khi màu sắc được thiết kế thoáng mát và giới thiệu về tinh thần của căn hộ này. Tất cả những vật liệu và kết cấu tinh tế này đưa bạn vào một không gian mê hoặc làm dịu tâm trí bạn.

Ne ON NestSpace Design 03

Ne ON NestSpace Design 14

Ne ON NestSpace Design 21

Về việc chuyển từ hình dung sang sắp xếp thực tế, chúng tôi đặt một cảnh chung xảy ra trong một giấc mơ vào bố cục sàn. Bạn có thể không xa lạ về điều này: Trong một giấc mơ, chúng ta không chỉ có thể đi bất cứ đâu vào giây tiếp theo, mà còn xảy ra rất nhiều cho dù chúng ta đi bao nhiêu tuyến đường, chúng ta vẫn quay trở lại cùng một nơi. Với một chút hài hước và hy vọng sẽ tạo ra sự mở rộng, chúng tôi quyết định tạo lại cảnh bằng cách phá vỡ các bức tường ban đầu sau đó thay đổi nó được mở rộng rãi.

Các phòng chức năng khác nhau được xác định bởi ba đường vô hình được phân chia từ một trụ cấu trúc, bao gồm phòng khách, phòng linh hoạt, khu vực ăn uống tương ứng. Khi bạn ở gần cửa sổ, bạn sẽ phát hiện ra một bàn làm việc nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ về mặt thẩm mỹ. Nó có thể đáp ứng cả nhu cầu riêng tư và ở bên người khác.

Ne ON NestSpace Design 16

Ne ON NestSpace Design 12

Ne ON NestSpace Design 04

Trụ cột được kết nối với một đảo bếp làm bằng terrazzo, đó cũng là một điểm khác lặp lại với khái niệm thiết kế. Đảo bếp thường được coi là nặng, thể chất hoặc trực quan; về mặt dự án này, chúng tôi đã đảo ngược cảm giác bằng cách thể hiện các dạng cong và cách tiếp cận của cấu trúc chân đơn. Trên nó là những mặt dây mảnh như bong bóng, với những tấm gỗ phía dưới giữ bề mặt terrazzo. Tất cả cùng nhau để lan truyền một sự rung cảm tự do, nhẹ nhàng, trôi nổi.

Ne ON NestSpace Design 10

Bên cạnh việc tạo ra các thiết kế hấp dẫn, chúng tôi cũng thích che giấu các ẩn dụ trong các tác phẩm của mình. Trong ngôi nhà Ne-On, chúng tôi đã truyền cảm hứng từ cầu vồng thứ hai, với một mong muốn chân chính rằng dù hôm nay tốt hay xấu, mặt trời sẽ lại tỏa sáng sau khi về nhà.

Phòng ngủ thiết kế nội thất căn hộ
Phòng ngủ thiết kế nội thất căn hộ

Ne ON NestSpace Design 27

1.Floor plan

2.Before After Floor plan

Đọc thêm https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep.html

Theo Archdaily