Ngôi nhà đẹp với phong cách sống hiện đại

nha dep

Một trong những ngôi nhà tuyệt hấp dẫn bạn đã nhìn thấy thì không thể bỏ qua ngôi nhà xinh tuyệt vời Biscayne Bay một trong những kiến trúc độc đáo của công ty kiến trúc Strang.

Những ngôi nhà tuyệt vời xứng đáng nhận được giải thưởng

Khu biệt thự đẹp Biscayne Bay là một ngôi nhà tuyệt vời được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc STRANG , có trụ sở tại Miami nổi tiếng với thiết kế hiện đại tiên tiến. Nằm ở Nam Florida, ngôi nhà xinh đẹp này đã giành giải thưởng kiến trúc xuất sắc nhất năm 2014.

>> Xem thêm những ngôi “nha pho hien dai” có thiết kế đạt thương hiệu nhà đẹp.

Các yếu tố thiết kế tuyệt vời

Một thiết kế đoạt giải thưởng của ngôi nhà xinh nói lên ( xem ngôi nhà tuyệt vời này ở Nam Phi ). Mặt tiền mặt chào đón du khách với lối vào đơn giản, cửa gỗ hẹp trên bức tường trắng sạch sẽ, khung hình bằng hai cây cọ cao. Khi bước vào, hành lang hẹp dẫn bạn tới phòng khách sáng sủa với trần nhà cao và đồ nội thất hiện đại tạo ra bầu không khí tươi mát và kỳ lạ. Cửa kính trượt là đặc điểm chính của ngôi nhà tuyệt vời này, với khả năng kết nối không gian sống hiện đại trong nhà với không gian ngoài trời. Nói về ngoài trời, một hồ bơi dài 25 mét ấn tượng chắc chắn là một thứ mà tất cả chúng ta có thể ghen tị . Được bao quanh với thảm thực vật xanh, nó kết nối trung tâm của ngôi nhà với vịnh.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp, biệt thự nhà vườn có hồ bơi

“Thiết kế này kết hợp khéo léo một bể bơi dài 25 m trong một khu vực nhỏ. Bể bơi trở thành một tính năng quản lý của thiết kế tổng thể khi nó lao sâu vào trung tâm của ngôi nhà. Lầu hai của ngôi nhà được dàn dựng phía trên hồ bơi. Các vật liệu xây dựng chính bao gồm vữa trắng sạch và đá Florida. Cửa kính trượt trượt chống va chạm được sử dụng trong suốt và sự hiện diện của một sân trong thoáng khí nhẹ và không khí vào không gian sống nhiều. Phần nhô ra của hiện nhà giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng, mưa.

Vì vậy, bạn có cảm nhận như thế nào về ngôi nhà tuyệt vời này? Bạn nghĩ gì về bể bơi? Bạn có thay đổi gì không? Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.