Ngôi nhà thân thiện được thiết kế theo kiểu nhà tròn

thiet ke nha tron
360house, 360, house, huis, liong Lie, architects, 123dv, Zwolle, nederland, Netherlands, dutch design

Khi nói đến một ngôi nha xinh thân thiện với một chú chó, các kiến ​​trúc sư thường có nhiều giải pháp nhưng thiết kế nhà tròn chắc chắn là một trong những ý tưởng hoàn hảo nhất.

Khẩu hiệu ‘Sống trong bộ vest phù hợp’ có một sự biến đổi khác thường trong thời gian này vì nó liên quan đến một gia đình đáng yêu và những con chó malamute xinh xắn của Alaskan. Việc may vá của dự án Biệt thự 360 được thực hiện đặc biệt bởi các kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, để mang lại sự thân mật giữa cặp vợ chồng và con chó của họ – đây là một phần không thể tách rời của cuộc sống của họ. Những con chó cần một nơi trú ẩn ấm cúng bên ngoài nhà, cũng như sự chú ý không ngừng của chủ nhà.

Thiết kế nhà vòng tròn cho những chú chó

Lần này, các kiến ​​trúc sư đã quyết định xây dựng một biệt thự với thiết kế nhà tròn hiện đại để kết nối giữa một cặp vợ chồng và con chó của họ. (Hãy xem “Cool Blue Villa” ) Biệt thự có một cửa sổ liên tục quanh căn nhà cho phép kết nối 360 giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Một tán cây đi quanh căn nhà tròn hiện đại để trú ẩn và che bóng cho những con chó vào những ngày đầy nắng và mưa – bất kể hướng gió.

Tầng hầm gần phòng ngủ và bếp đi nửa phía trên mặt tiền để cho phép ta thấy con chó của họ ở mức ngang bằng nhau trong khi nấu hoặc nói chúc ngủ ngon cho họ. Các bức tường phản chiếu ở cả hai đầu sân thượng tạo ra sự tiếp xúc trực quan giữa người bên trong và những con chó bên ngoài.

Họ sử dụng diện tích 85 m2 bằng cách tạo ra một cảm giác rộng rãi trong khi cho phép tiếp xúc tối đa giữa người, vật nuôi và vườn. Ngoài ra còn có sự riêng tư trong nhà khi ngọn đồi che bóng ngôi nhà bên đường, trong khi các phòng khác trong nhà có thể được tách ra khỏi phòng khách bằng cách đơn giản đóng nắp trượt.

Ưu tiên hàng đầu của khách hàng đối với ngôi nhà tròn này là “cởi mở và tạo ra cảm giác tự do để bên trong và bên ngoài ngôi nhà được trộn lẫn thành một” các kiến trúc sư hiểu điều này và khéo léo mang nó trở thành hiện thực nếu ngôi nhà mất đi sự riêng tư. “Chúng tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với Liong và đội của mình” – chủ nhà chia sẻ.

Trong trường hợp bạn thích kiểu thiet ke nha xinh này, bạn cũng có thể muốn xem ngôi nhà bằng bê tông và kính này do ARRCC thiết kế hoặc những thiết kế nhà khác !