Ngôi nhà xinh có tầm nhìn hướng ra đại tây dương

nha xinh co tam nhin ra dai tay duong

Chào mừng bạn đến với Clifton 2A, một ngôi nhà tuyệt vời được thiết kế để gây ấn tượng với bạn từ tầm nhìn, bầu không khí và kiến ​​trúc sang trọng hiện đại của Nam Phi.

Clifton 2A là ngôi nhà hiện đại nằm ở thiên đường Nam Phi. Được thiết kế bởi SAOTA , ngôi nhà rộng 1,120 sqm này được xây dựng trên một địa điểm ngoạn mục nhưng đầy thử thách, ngay trên sườn núi phía dưới Lions Head với tầm nhìn 270 ° của Đại Tây Dương, Vịnh Camps và Mười Hai Tông Đồ nữa. “Các chủ sở hữu ngắn gọn là thiết kế một nơi cư trú gia đình linh hoạt. địa điểm này đòi hỏi một thiết kế mà có thể đáp ứng với một góc đầy thách thức và các khía cạnh của nó “

Làm thế nào để thiết kế một ngôi nhà tuyệt vời

Chấp nhận thách thức, các kiến ​​trúc sư công ty SAOTA đã phải tạo ra chiến lược sẽ làm cho mong muốn của khách hàng của họ trở thành hiện thực với một ngôi nhà tuyệt vời. Bước đầu tiên là nâng cấp chính lên một chân vịt, với các phòng ngủ của khách và các không gian thứ cấp như Phòng tập thể dục, Nhà riêng và Nhà để xe. Với tầng một đặt một phần vào khu vực dốc, tiếng ồn từ đường giảm xuống mức tối thiểu. Sàn nhà thứ nhất và thứ hai  được đặt lại, phân mảnh và xoay để tạo ra một sân thượng ngoài trời trung tâm nhưng được che chở. Một cây cầu thủy tinh tuyệt vời tạo thành mối liên kết giữa các cấu trúc phân mảnh ở các tầng trên và cho phép ánh sáng mặt trời Bắc chiếu vào giữa cánh phòng ngủ và vào các khu vực trung tâm ở phía Nam của ngôi nhà..

Tạo sự riêng tư và bầu không khí gia đình

Bên cạnh việc được nâng cấp, tất cả các phòng ở tầng trệt đều được trang và cảnh quan tạo ra các mặt tiền tự nhiên với sự trợ giúp của các cửa sổ trượt ngoài và mái hiên nhôm. Từ thiết kế này đã lại bầu khong khí thoải mái và thư giãn cho gia đình 

Khi đến ngôi nhà tuyệt vời này, du khách sẽ được hướng dẫn lên những bậc thang bê tông ấn tượng cùng với bức tường bê tông mộc mạc rộng lớn. Tại đây du khách được chào đón bởi một tác phẩm điêu khắc. Cầu thang khối hiện đại được treo ở trên và các trục lọc của ánh sáng bị khúc xạ tạo. Các phòng học, phòng tập thể dục, phòng Massage và phòng ngủ sang trọng nằm ở tầng trệt phía sau thảm thực vật.

Đưa “tuyệt vời” vào ngôi nhà quyến rũ

Tầng 2 gồm các phòng ngủ gia đình với tầm nhìn thật hấp dẫn, và một không gian nội thất nhà xinh hoành tráng mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Mỗi phòng ngủ đều có phòng thay đồ riêng, phòng tắm riêng và ban công riêng.

Phòng tắm riêng chính cung cấp sự yên tĩnh cho tất cả các phòng. Phòng ngủ chính được đặt phía trước như thể được đẩy về hướng bờ biển trong khi kính tráng men ngăn cách tầm nhìn khác đến trạm cáp và Núi Table.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về ngôi nhà tuyệt vời này? Bạn có thể tưởng tượng mình đang sống trong một ngôi nhà hiện đại của SAOTA? Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì trong phần nhận xét dưới đây.

 Hãy đến với những kiến trúc nhà đẹp nhất Việt Nam do các KTS kinh nghiệm số 1 Sài Gòn thiết kế xem tại www.thietkenhadepvn.pro