Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp ở Phú Mỹ Hưng Quận 7

mau-thiet-ke-nha-dep-biet-thu-phu-my-hung-quan-7

Thiết kế nhà đẹp hiện đại  ở Phú Mỹ Hưng Quận 7

mat-tien-hiendai-124

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được thiết kế trên diện tích lớn với lối kiến trúc thiết kế hiện đại đẹp. Nằm trên mảnh đất bằng phẳng, thuận lợi đầy đủ yếu tố dài, rộng, nông sâu đã giúp KTS thiết kế nhà đúng một căn nhà phố chuẩn mực. Phần trệt dùng để tiếp khách, làm bếp, các tầng còn lại là khu vực nghỉ ngơi. Tầng 2 được xây lồi ra để chiếc ban công xuất hiện, là nơi để gia chủ có thể thư giãn, ngắm nhìn thành phố chăm sóc cây xanh, hoa lá mà gia chủ đã trồng xung quanh. Ánh sáng phát ra từ các đèn trần, đèn tường, hội tủ làm lung linh, rực rỡ cho cả khối kiến trúc hiện đại này. Hãy vào sâu bên trong để cùng nhau tham quan tiếp.

phong-khach-thiet-ke-nha-dep

Phòng khách với thiết kế nổi bật với nhiều chi tiết ốp gỗ sang trong từ sàn nhà cho đến kệ đựng đồ. Gia chủ muốn tập trung vào sự giao tiếp trực tiếp nên kiến trúc sư thiết kế thay vị trí đặt tivi thành vị trí một bức tranh nhằm mục đích giao tiếp trực tiếp với nhau mà không bị ảnh hưởng với công nghệ. Đèn bàn với thiết kế năng động sáng tạo và nhỏ gọn nhưng vẫn mang đầy đủ ánh sáng đến cho căn phòng. xem thêm nội thất nhà xinh

phong-bep-mau-thiet-ke-nha-dep-quan-7

ban-an-mau-thiet-ke-nha-dep-quan-7

Phòng ăn cũng là nơi quan trọng nhất của một gia đình, đó chính là nơi thường xuyên quây quần tụ họp của gia đình. Bàn ăn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian. Khu vực bếp được ẩn dấu phía sau bàn ăn với nội thất thiết kế hiện đại và sang trọng đầy đủ tiện nghi.

phong-lam-viec-mau-thiet-ke-nha-dep-quan-7

Phòng làm việc cũng được kiến trúc sư thiết kế với 1 không gian riêng biệt thoáng đãng. Tận dụng khoảng không gian với bàn làm việc dài ốp gỗ và kệ ddwungj đồ được thiết kế linh hoạt tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ chức năng sử dụng. Đặc biệt kiến trúc sư còn trừ ra một khoảng trống để gia chủ có thể nhìn ra vườn cây xanh mỗi khi làm việc căng thẳng mệt mỏi.

phong-ngu-thiet-ke-nha-dep-quan-7

Phòng ngủ với lối thiết kể nội thất cổ điển đẹp pha lẫn nét hiện đại đương thời. Như đèn ngủ cổ điển và nến mang đậm nét cổ điển châu âu ngược lại khu vực sàn nhà và giường được ốp gỗ theo phong cách hiện đại tạo nên sự đối lập tương phản mà hài hoà trong phong cách thiết kế.

phong-sinh-hoat-chung-mau-thiet-ke-nha-dep-quan-7

Phòng sinh hoạt chung nổi bật với bức tranh hoạ tiết trừu tượng, khu vực sinh hoạt chung cũng được kiến trúc sư thiết kế tối giản nhằm giúp gia đình giao tiếp với nhau tránh lệ thuộc vào công nghệ. Sàn nhà cũng được trải thảm tạo điểm nhấn, với diện tích rộng kiến trúc sư có thể thoải mái đặt được một bộ ghế sofa dài giảm bớt sự trống rỗng trong căn phòng và tăng không gian sử dụng.

noi-that-phong-ve-sinh-mau-thiet-ke-nha-dep

Phòng vệ sinh với thiết kế nội thất hiện đại cao cấp TOTO nhập khẩu từ Châu Âu sang trọng đẳng cấp từ thiết kế cho đến sản phẩm hình dáng đẹp. Phòng vệ sinh cũng được kiến trúc sư nhà xinh đặt thêm nhiều gương để tăng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoáng đãng.