Biệt thự sân vườn | Xu hướng thiết kế biệt thự vườn đẹp

Biệt thự đẹp kiểu nhà vườn
Biệt thự đẹp kiểu nhà vườn

Xu hướng biệt thự sân vườn bây giờ có thể nói là chủ đề vô cùng phổ biến, lý thú và nóng hổi không chỉ của các đại gia mà là các giới đầu tư, khu vực miền quê,  không gian thị trấn, những người dân giờ đây để hoàn toàn có thể sở hữu  được cho mình một căn biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng, phong cách độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà giá thành vô cùng hợp với ngân sách của các bạn. 

Thế nào là mẫu  biệt thự sân vườn ?

Mẫu biệt thự sân vườn với không gian xanh mát
Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Với Không Gian Xanh Mát Mắt

Biệt thự vườn được xem là những không gian sân vườn với diện tích khu đất rộng rãi  tiếp thông thoáng, kiến trúc có 4 mặt tiền tiếp giáp  cây xanh  gần gũi với thiên nhiên.

Tham khảo xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn hiện nay đang “hot”

Hiện này nhiều chủ đầu tư nhất là những gia chủ đang có xu hướng xây dựng mẫu nhà vườn đẹp, thích hợp không gian nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên, vừa tạo được tiểu cảnh vui mắt để gia đình có thể vui chơi, hoạt động trong khuôn viên sân vườn.

Biệt thự sân vườn 3 tầng trong phố

Mẫu biệt thự phố kiểu nhà vườn
Mẫu biệt thự phố kiểu nhà vườn

Năm bắt được yêu cầu của khách hàng trong việc xây dựng nhà phố hiện nay, nhiều chủ đầu tư hướng đến nhu cầu những mẫu nhà phố xây dựng kiến trúc hình khối đơn giản trong mẫu biệt thự vườn, kiến trúc chú trọng đến mảng xanh tự nhiên được ưa chuộng,  không gian được sắp xếp căn đối để tạo dựng được mẫu nội thất vô cùng khoa học, không những vậy sự đồng điều về các phòng nội thất luôn tạo dựng được điểm nhấn thu hút cho gia chủ.

Xu hướng biệt thự sân vườn phong cách Country-Nét 

Đây là mẫu thiết kế với kiến trúc nội thất và ngoại thất được kiến trúc sư thiết kế vô cùng mộc mạc với vẻ đẹp đơn giản gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế biệt thự nhà vườn mang phong cách Country-Nét còn mang đến lối kiến trúc gần gũi và thôn dã cho ta cảm giác dễ chịu, thư giãn tâm hồn. Khí hậu miền quê trong lành, ấm áp, vận dụng và khai thác được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự sân vườn phong cách Retro

Vào đầu những năm thập niên 50, với phong cách thiết kế nhà ở Retro _ đậm chất thời gian, rất thịnh hành trong xu hướng biệt thự hiện nay. Mẫu thiết kế phối cảnh ngoại thất và nội thất vô cùng quý phái, đẳng cấp. Căn biệt thự đẹp kiểu nhà vườn sẽ được phân chia theo nhiều không gian thiết kế kiến trúc khác nhau với các chức năng đảm nhiệm được yếu tố hài hòa.

Mẫu biệt thự vườn phong cách Retro
Mẫu biệt thự vườn phong cách Retro

Những vật dụng trang trí chiếc gương hình mặt trời, đồng hồ với chất gỗ, chùm đèn, bức tranh pop-art hay với bộ bàn ghế, những mẫu bát đĩa mang phong cách thập niên những năm 60 tạo nên điểm nhấn thú vị cho không gian biệt thự vườn-không gian xưa đẳng cấp.

Ưu điểm của phong cách thiết kế này là thiết kế kiến trúc nội thất là không sợ lỗi mốt qua thời gian, bạn có thể tận dụng được bất cứ thứ gì đã “lỗi thời” như bức tranh cũ hay máy phát nhạc  hình ảnh xưa chiếc xe đạp cũ, đài radio để tạo được điểm nhấn cho gia chủ. 

Biệt thự nhà vườn phong cách Scandinavian 

 Với phong cách thiết kế Scandinavian (hay còn gọi là phong cách Bắc Âu) có sự cân bằng giữa sự đơn giản về kiến trúc trong thiết kế, tinh tế mang tính thẩm mỹ  cao và tiện nghi khi sử dụng. Do đó, có thể thấy trong những mẫu biệt thự sân vườn đẹp đưa những tuýp người yêu thích sự đơn giản, nghiên về phong cảnh thiên nhiên, phối cảnh ngoại thất và nội thất hiện đại luôn tạo dụng được không gian sống tiện nghi. 

Biệt thự sân vườn với phong cách Modern Minimalist Style

Mẫu biệt thự vườn đẹp
Mẫu biệt thự vườn đẹp

Phong cách Modern Minimalist Style – tối giản hiện đại, đầy mẫu thiết kế phù hợp với các doanh nhân trẻ luôn có sự yêu thích sự hiện đại, sự  tươi mới mang nét đẹp sự tối giản, hiện đại. Thiết kế biệt thự sân vườn 4 tầng phong cách hiện đại với không gian xanh mát luôn có điểm nhấn khác lạ với không gian mới làm đẹp chi tiết,  công năng bố trí vô cùng khoa học để mang đến tính hiện đại, sang trọng.

Trên đây là 5 xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn đón đầu năm 2024, mà chúng tôi đã đánh giá  cũng như và tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được vẻ đẹp thu hút cho gia chủ  trong chính căn nhà của mình. 

Bài viết tham khảo:

Thiết kế biệt thự phố và những vấn đề cần quan tâm

Bỏ túi các mẫu biệt thự đẹp đang được ưa chuộng hiện nay