LLP House Kiến trúc Biệt thự có hồ bơi đẹp

LLP House Kiến trúc Biệt thự có hồ bơi đẹp

Kiến trúc biệt thự có hồ bơi đẹp
Kiến trúc biệt thự có hồ bơi đẹp

DJI 0356

Đối mặt với hoàng hôn ở vùng đồng bằng nông thôn của bang São Paulo (Brazil) và với một cái nhìn đặc quyền, Nhà LLP, được ký bởi lbmr, gợi lên sự hội nhập là điểm chính của dự án. Được bổ sung bởi một vùng đất mọc lên và gắn kết cảnh quan với các khu vực chung của ngôi nhà, văn phòng đã đề xuất một kế hoạch rộng lớn, nơi cư dân có thể ngắm nhìn vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

FJR2909 e1654845777407

Biệt thự có hồ bơi được thiết kế cửa mở lớn khuyến khích ánh sáng tự nhiên và cung cấp sự thoải mái về môi trường và nhiệt. Điều này cũng tạo ra một bầu không khí độc đáo gắn liền với sự chiêm ngưỡng của thiên nhiên. Do địa hình cao của địa hình, cảnh quan này được tạo ra mà không mất bất kỳ sự riêng tư nào

FJR2925

FJR2906

Với tầm nhìn mở ra bên ngoài, LLP House có các khu vực rộng lớn được quy hoạch để thực hiện cảnh quan dần dần, đưa cư dân đến gần với thiên nhiên. Cung cấp nơi ẩn náu từ cuộc sống hàng ngày ở thành thị, dự án gợi lên khái niệm về một ngôi nhà bên bờ biển, một kiểu kiến ​​trúc phổ biến trên bờ biển Brazil, nơi có tầm nhìn rộng ra Đại Tây Dương và tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bờ biển, được xây dựng từ các vật liệu trong khu vực, như đá, gỗ và rơm.

FJR2841 e1654845834448

Đối với điều này, các chuyên gia văn phòng đã sử dụng các yếu tố tự nhiên và truyền thống trong kiến ​​trúc Brazil, như gỗ Freijó, hiện diện trong các bộ phận và trong các tấm trượt ôm lấy nội thất của các khu vực chung, mang lại sự thoải mái, ấm áp và đơn giản.

FJR2825 e1654845852525

Một phòng khách lớn được tạo ra ở trung tâm của ngôi nhà, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Điểm trung tâm này yêu cầu tích hợp vào toàn bộ bối cảnh bên trong-bên ngoài, vì vậy cửa kính và gỗ có thể được rút lại phía sau các tấm trượt.

FJR2827 e1654845867818

Độ rộng như vậy phù hợp với mục tiêu của dự án: tạo ra một ngôi nhà được chuẩn bị để nhận và khuyến khích sự tương tác của cư dân. Không gian chung rộng thấm vào trục chính của kiến ​​trúc, cẩn thận không làm mất cảm giác chào đón.

FJR2838

Trên ban công, rơm cattail bao phủ pergola, được làm từ gỗ Cumaru, củng cố ý nghĩa ven biển được người dân tìm kiếm. Kèm theo nó, một giàn thiêu thỏa mãn mong muốn ẩn náu và giải trí ngoài trời. Các hình dạng cong của hồ bơi tạo ra một đối trọng hình học cho phần còn lại của kiến ​​trúc. Với một cạnh vô hạn, được bao phủ trong đá Hijau, nó tìm kiếm sự đồng nhất trong cảnh quan và, do đó, liên quan đến một hồ nước tự nhiên.

FJR2740 e1654845886649

Một điểm nổi bật khác trong khu vực giải trí là phòng tắm hơi / spa. Được kết nối với bộ đôi và hồ bơi thông qua một lối đi ngập nước, nó làm nổi bật mục tiêu của chương trình tích hợp: tính thực tế và tiện lợi. Nó giữ đường chân trời trong tầm nhìn, và cung cấp cho cư dân ngâm mình và một khoảnh khắc thư giãn được đóng khung bởi hoàng hôn.

FJR2967

Với kiến ​​trúc hiện đại, các đường thẳng soi sáng mặt tiền và tạo ra một khối lượng duy nhất nằm trên gara. Được bao phủ trong những viên đá cắt thô, nó có hai lối vào: một lối vào bên cạnh và một cầu thang gỗ, kết nối nhà để xe với khu vực sinh hoạt trung tâm của ngôi nhà. Lối vào thứ ba, được tạo ra bằng gỗ từ đường ray cũ, nối khu vực giải trí với đường phố. Do độ cao của địa hình, không cần tách biệt để duy trì sự riêng tư mong muốn.

DJI 0409 e1654845903208

Trên tấm, nhóm kiến ​​trúc đã tạo ra một mái nhà xanh, và do đó mở rộng chương trình cảnh quan, để biến nó thành một phòng khách mở trong tương lai. Điểm cao nhất trong tòa nhà, từ đó có thể quan sát và đánh giá cao các lĩnh vực của quần xã sinh vật São Paulo hướng dẫn kiến ​​trúc. Nhà LLP có thể được định nghĩa là sự kết hợp của các phong cách, cả đơn giản và mạnh mẽ, truyền thống và sáng tạo. Thành thị và nhiệt đới, nó phản ánh sự sáng tạo và phong tục của lối sống Brazil.

FJR2955 HDR e1654845920723

Xem thêm về biệt thự 3 tầng

Theo archdaily