Mẫu nhà từ gỗ tái chế nhìn là thích mê

Mẫu nhà từ gỗ tái chế nhìn là thích mê

 

Herald32

Herald1 1

Căn nhà được thiết kế kiến trúc với cấu trúc nhỏ, độc lập nằm ở cuối phía Nam của một mảnh đất rộng 243m2 ở Berhampore. Ngôi nhà hiện tại có hai phòng ngủ nhỏ gọn. Một cặp vợ chồng và hai đứa con trai của họ sinh sống tại đây. Kiến trúc sư thiết kế để cung cấp không gian bổ sung linh hoạt như khu vui chơi cho trẻ em, là nơi nghỉ ngơi yên bình, học tập hoặc chỗ ở.

Herald14

drawings 2.29.52 pm 2

Herald21

Không gian chính của căn nhà hướng về phía Bắc, với phòng tắm và khu vực ngủ / chơi / ở trên gác lửng phía trên. Căn nhà nằm trên mặt đất trên các cọc gỗ, với một sàn kéo dài về phía bắc.

Herald15

Herald18

Không gian bên trong được hình thành với một cấu trúc hình tam giác, ghép các không gian lại với nhau và củng cố kết nối bên trong – bên ngoài, và liên quan đến sự tinh tế của thảm thực vật xung quanh. Căn nhà sử dụng vật liệu trang trí thô.

Herald5

Dự án này là một ví dụ về một đô thị ở quy mô nhỏ, cho phép một gia đình sống trong một căn nhà nhỏ gần thành phố mà không phải chuyển đến vùng ngoại ô. Cấu trúc và lớp lót bên trong được làm từ gỗ tái chế hoàn toàn. Xưởng làm vườn là một không gian đa năng quay mặt về hướng bắc về phía ngôi nhà hiện có, với một tiểu cảnh sân vườn để giảm bớt ánh nắng mặt trời mùa hè cao hơn.

Herald3

Đọc thêm https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/top-50-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-dang-cap-nhat.html

Theo Archdaily