Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp Anh Trọng

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp Anh Trọng

nha-pho-3-tang-anh-trong

Mẫu thiết kế nhà  này được các kiến trúc sư công ty nhà xinh thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ với yêu cầu có gara để xe, phòng khách rộng rãi các phòng được thiết kế hiện đại có phòng tập gym và phòng thờ. Tổng quan công trình gồm có 3 tầng với những đường nét thật thanh thoát, dứt khoát, không khô khan cũng không quá phô trương so với các căn nhà phố khác. Mặt tiền của căn nhà được kỹ sư sử dụng thật khéo léo, chắc lọc hiện đại của kính, của thép và cổ điển của gỗ hòa quyện tạo nên một công trình kiến trúc thật sự thỏa mãn và vượt ra khỏi tầm mong đợi của gia chủ mà đã ấm ủ bấy nhiêu năm qua. Bao phủ căn nhà bởi hai màu trắng và màu xám nhạt cũng được dùng để làm màu chủ đạo ở ngoài mặt tiền, dưới tác động của ánh sáng tự nhiên tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho căn nhà.

tu-dung-giay-nha-pho-3-tang-anh-trong

Gara được thiết kế rộng rãi đủ cho xe ô tô vào và có chỗ để giày dép. Phòng khách và gara phân biệt với nhau bằng độ cao chênh lệch sàn. Tường được kiến trúc sư dùng gạch mộc tạo điểm nhấn nổi bật. xem thêm nhiều mẫu nhà xinh tại https://inhaxinh.com/

phong-khach-nha-pho-3-tang-anh-trong

phong-khach-nha-pho-dep-3-tang-anh-trong

Khu vực phòng khách với thiết kế nội thất hiện đại, kiến trúc sư áp dụng đồ gỗ hệ lam cho phòng khách nhằm mang đến cảm giác thanh lịch và hiện đại cho căn phòng. Ở giữa phần ngăn cách bếp và phòng khách kiến trúc sư bố trí một giá để sách nhỏ và quầy bar vừa có tác dụng ngăn cách vừa có tác dụng trang trí

nha-bep-nha-pho-3-tang-anh-trong

nha-bep-nha-pho-dep-3-tang-anh-trong

Phòng bếp với trang bị nội thất hiện đại, các chi tiết được ốp gỗ cao cấp, bàn ăn cũng là một chi tiết tạo điểm nhấn với kiểu thiết kế công nghiệp hiện đại. Kiến trúc sư còn bố trí một gương lớn nhằm tăng ánh sáng cho căn phòng.

phong-lam-viec-nha-pho-3-tang

phong-lam-viec-mau-nha-pho-3-tang

Với diện tích rộng khu vực phòng làm việc được kiến trúc sư thoải mái sáng tạo những ý tưởng của mình, có thể nói đây là một trong những căn phòng đẹp nhất của căn nhà phố này. Phòng được thiết như một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt với giá sách được thiết kế riêng biệt, ánh sáng  được vận dụng một cách tối đa vào căn phòng này.

phong-ngu-bo-me-nha-pho-3-tang

phong-ngu-bo-me-nha-pho-dep-3-tang

Phòng ngủ master với diện tích rộng rãi và thiết kế tối giản với phong cách hiện đại sáng tạo, trên tường được treo những bức tranh tường trang trí đẹp mắt, giá sách được kiến trúc sư sáng tạo một cách nghệ thuật với lối thiết kê hiện đại.

phong-ngu-ong-ba-nha-pho-3-tang

phong-ngu-ong-ba-nha-pho-dep-3-tang

Phòng ngủ con trai lớn cũng hiện đại không kém với nội thất tiện nghi sang trọng, sàn nhà được ốp gỗ cao cấp hiện đại

phong-ngu-con-gai-nha-pho-3-tang

phong-ngu-con-gai-nha-pho-dep-3-tang

Phòng ngủ con gái với màu sắc năng động trẻ trung mang nhiều sinh khí.

phong-tap-the-duc-nha-pho-3-tang

Kiến trúc sư cũng dành cho gia chủ một phòng tập gym để nâng cao sức khoẻ và thể lực với đầy đủ trang thiết bị.

toilet-nha-ve-sinh-nha-pho-3-tang

Phòng vệ sinh tiết kiệm diện tích được xây dưới góc cầu thang nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

phong-tho-nha-pho-3-tang

phong-tho-nha-pho-dep-3-tang

Khu vực phong thờ được thiết kế trang trọng với sắc đỏ và đồ gỗ màu vàng đồng

Xem thêm về tạp chí nhà đẹp