Quán cafe nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi tại Thái Lan

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Quán cafe nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi tại Thái Lan

 

FGB EX011

FGB EX05

ASWA (Studio kiến trúc của công việc – Aholic) đã thiết kế quán cà phê Giant Bakes Cafe, nằm ở quận Ari của Bangkok , nơi có khu dân cư và quán rượu hipster cao cấp, khu phố này là nơi tập hợp các nhà hàng và quán cà phê. The Giant Giant Bakes ‘ban đầu phục vụ đặt hàng trực tuyến, và quyết định bắt đầu quán cà phê của riêng họ trong sân nhà của họ, nơi họ phục vụ cà phê và tiệm bánh mà họ làm hàng ngày.

FGB IN01

FGB Layout

FGB SE

FGB EL

FGB roof

FGB IN04

FGB IN06N

Với một mảnh đất nhỏ, quán cà phê rộng 30 mét vuông với mái nhà ẩn dụ lấy cảm hứng từ việc phết kem sô cô la lên một chiếc bánh. Quán cà phê được bao phủ bởi một mái lợp nhựa đường màu nâu có thể uốn cong và vẫn khiêm tốn với cảnh quan xung quanh. Ý tưởng cho dự án này đã được dịch thành một thiết kế kiến trúc với mái cong tạo thành phần đầu hồi bị biến dạng giữa độ cao trước và sau.

FGB EX02

Không gian bên trong có xu hướng tối đa hóa không gian trong trải nghiệm biến thể, nơi bạn có thể tìm thấy chỗ ngồi ở cửa sổ ở phía trước, bên cạnh là quầy bar và khu vực bếp dài, nơi phù hợp để Patissier làm việc, nằm ở trung tâm của tòa nhà có khu vực dịch vụ như lưu trữ, và phòng vệ sinh ở phía sau.

FGB N05

 

Đọc thêm bài về 500 mẫu thiết kế nhà đẹp hot nhất

Theo archdaily